Trò Chơi Làm Đẹp Cho Bạn Trai

Hướng dẫn Trò Chơi Làm Đẹp Cho Bạn Trai

10/10 - (6 votes)

Sử dụng chuột để làm theo các hướng dẫn.

Giới thiệu về Trò Chơi Làm Đẹp Cho Bạn Trai

10/10 - (6 votes)

Bạn đã bao giờ thử tài làm đẹp cho bạn trai của mình chưa, chắc chắn là sẽ thú vị lắm đó, bởi vì để biến hóa một chàng trai thô ráp trở thành cô nàng kiêu kỳ không hề đơn giản chút nào nhé. Tham gia trò chơi làm đẹp cho bạn trai chính là cơ hội để bạn thể hiện tài năng “quậy phá” của mình đó.

Hãy tưởng tượng thế này nhé, vào một ngày đẹp trời nào đó, bạn trai của bạn buộc phải giả gái để thực hiện nhiệm vụ khẩn cấp và vô cùng quan trọng. Dĩ nhiên là chàng sẽ vô cùng lúng túng vì không biết phải làm sao có thể giả gái thành công. Bạn hãy ra tay giúp chàng nhé.

Làm đẹp cho bạn trai

Chăm sóc da là bước cơ bản rồi đúng không, vì con gái ai chẳng mong muốn sở hữu làn da đẹp, vì vậy các chàng muốn “giống thật là giống nữ” thì phải giúp chàng cạo râu, bôi kem dưỡng da, đắp mặt nạ, tỉa lông mày như trong trò chơi thì may ra mới cải thiện được làn da vốn dĩ “kém sắc” được. Thật là khó khăn nhỉ, nhưng không sao đâu, chỉ mất một chút thời gian ngắn thôi là bạn có thể giúp các chàng sở hữu làn da đẹp như mơ rồi.

Và bước quan trọng tiếp theo đây, đó chính là hóa trang cho chàng. Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên vì game sở hữu đầy đủ các bộ dụng cụ trang điểm nhé, từ kẻ mắt, son môi, kính áp tròng, phấn hồng… Bạn có thể thỏa thích chọn màu mắt cho chàng, kẻ mắt thật đậm, vuốt mi thật cong, thêm chút son hồng hoặc đỏ quyến rũ. Chàng sẽ hoàn toàn lột xác đó.

Game làm đẹp cho bạn trai

Nhưng hãy nhớ quy tắc trang điểm nhé, bạn cần phải trang điểm đồng bộ chứ đừng mắt, môi, má lệch tông màu quá thì sẽ rất xấu và giống chú hề hơn đó. Nếu môi màu cam thì nên đánh mắt màu cam và phấn má hơi hồng hoặc cam nhẹ để khuôn mặt thanh thoát. Tương tự với các màu khác bạn cũng nên phối cho hài hòa để bạn trai của bạn thực sự trở nên xinh đẹp.

Trong trò chơi thời trang hay này bạn còn được trổ tài chọn kiểu tóc, đầm và giày cho chàng nữa. Chỉ cần 1 cú click chuột, chàng của bạn sẽ là một nữ sinh duyên dáng, thơ ngây hoặc một nàng thiếu nữ kiêu kỳ và đỏng đảnh. Có đủ bộ váy, giầy, trang sức, tóc để bạn lựa chọn đó, vì vậy hãy thỏa sức sáng tạo nhé bạn. Hãy trang điểm nhanh lên nào, vì bạn biết không, nếu bạn lựa chọn quá chậm thì râu của chàng sẽ mọc lại, da chàng sẽ xấu đi, lúc đó thì nhìn chàng sẽ rất hài hước đó. Rất vui đúng không nào.

Chơi game làm đẹp cho bạn trai

Có lẽ bạn đã quá quen tay với những trò chơi thời trang hè phố, trò chơi làm tóc cho cô dâu, công chúa nước pháp,… tất cả đều làm đẹp dành cho bạn gái nhỉ. Vậy giờ hãy thử làm đẹp cho bạn trai nhé, chắc chắn bạn sẽ phá lên cười vì tài sáng tạo vô bờ bến của mình đó.

Với hình ảnh vô cùng dễ thương đẹp mắt, màu sắc tươi sáng, các bước hướng dẫn tỉ mỉ và chính xác, chắc chắn bạn sẽ vô cùng thích thú như đang được ngồi ở tiệm salon và bắt đầu hình trình “phù phép” cho bạn trai của mình vậy. Hãy tin mình đi và cùng chơi nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Làm Đẹp Cho Bạn Trai

Chưa có nhận xét…