Trò Chơi Làm Bánh Ngọt Năm Mới

Hướng dẫn Trò Chơi Làm Bánh Ngọt Năm Mới

10/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để làm bánh.

Giới thiệu về Trò Chơi Làm Bánh Ngọt Năm Mới

10/10 - (1 vote)

Bạn sẽ làm gì để đón chào năm mới? Hãy thử làm một chiếc bánh ngọt để cùng gia đình thưởng thức trong giờ khắc chuyển sang năm mới thiêng liêng nhất xem sao nhé. Chắc chắn là sẽ có nhiều bất ngờ và thú vị đó.

Làm bánh ngọt năm mới

Trong trò chơi làm bánh ngọt năm mới này sẽ không hướng dẫn bạn phải làm thế nào để có thể hoàn thành một chiếc bánh như làm vỏ bánh, làm kem hay cắt hoa quả, chuẩn bị socola,… mà nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, nhẹ nhàng tạo cảm giác dễ chịu để đón năm mới nhé, đó chính là trang trí bánh.

Mình dám chắc, đây là công đoạn thú vị nhất mà bạn nào cũng muốn nhận làm. Bởi chiếc bánh khi mới ra lò thường không được đẹp mắt, chỉ khi khoác lên mình màu sắc lộng lẫy của kem mới khiến chúng hoàn toàn “lột xác”, thay hình đổi dạng mà thôi.

Game làm bánh ngọt năm mới

Sẽ có rất nhiều lựa chọn cho bạn trong game làm bánh ngọt năm mới nhé. Chiếc bánh của chúng ta có 2 tầng, tùy theo sở thích của bạn mà lựa bánh có màu socola hoặc được rắc những hạt socola nhỏ tí dễ thương nhé. Nếu chỉ như vậy thì chiếc bánh thật đơn giản và không đẹp mắt đúng không, hãy trang trí thêm nến, trái cây để mang đến sự phong phú mới cho bánh ngọt nhé. Ngoài ra, điểm ấn tượng nhất chính là trang trí tầng 2 cho bánh, rất nhiều thiết kế đẹp để chào mừng năm mới vô cùng rực rỡ và hoành tráng đó.

Một chiếc bánh đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào khả năng trang trí khéo léo của bạn đúng không. Nó không chỉ mang ý nghĩa chào đón năm mới mà còn là khát vọng và niềm tin của chủ nhân trong năm tới đó, vì vậy hãy tô điểm cho nó thật đẹp, thật lung linh để chào đón một năm tràn ngập niềm vui nhé.

Chơi game làm bánh ngọt năm mới

Ngoài trò chơi nấu ăn hay này, nếu bạn muốn nâng cao level nấu nướng và khiếu thẩm mỹ của mình hãy thử sức qua các trò chơi như trò chơi Làm bánh sinh nhật, trò chơi Bánh mì chiên bơ, trò chơi Phô mai que, trò chơi Đặc sản đồ nướng, hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm lý thú và bổ ích đó.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Làm Bánh Ngọt Năm Mới

Chưa có nhận xét…