Trò Chơi Thời trang vũ hội 2

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang vũ hội 2

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để lựa chọn thiết kế cho mình

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang vũ hội 2

10/10 - (1 vote)

Một trong những game đầy màu sắc cùng với những thiết kế đầy sáng tạo nhất phải nói đến game thuộc thể loại game thời trang và ngay trong game thời trang vũ hội sẽ mang đến cho bạn những thiết kế mới nhất, đầy cá tính và sáng tạo nhất. Hãy cùng chúng tôi tham gia game này và thiết kế cho nhân vật của chúng ta những kiểu trang điểm cũng như những bộ trang phục nổi bật nhất dành cho buổi lễ hội hóa trang hấp dẫn này.

Game Thời trang vũ hội 2

Nào hãy tiếp vào trong game và thực hiện nhé, trong game này bạn sẽ cần chú ý đến những phần chính như sau: thiết kế tóc, trang điểm, quần áo, và các phụ kiện đi kèm. Điểm nhất tuyệt đẹp cho nhân vật chính là đôi mắt và những nét vẽ độc đáo trên khuôn mặt nhân vật. Bạn hãy lựa chọn các thiết kế và những điều cần thiết cho nhân vật của chúng ta thêm nổi bật nhất nhé.

Chơi Game Thời trang vũ hội 2

Đầu tiên với mái tóc với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau cùng những chiếc cài tóc xinh sẵn kết hợp với kiểu trang điểm độc đáo. Sau đó việc thiết kế trên khuôn mặt với màu sắc làn da cùng son môi, màu mắt lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhân vật và bạn cần sáng tạo hơn dựa vào phong cách cũng như sự độc đáo của cuộc lễ hội hóa trang này sẽ đem đến những điều bất ngờ nhất.

Thời trang vũ hội 2

Đừng quên các phụ kiện đi kèm nhé các bạn để tạo điểm nhất hấp dẫn nhất cho nhân vật của chúng ta thêm nổi bật nhất. Chúc các bạn thêm may mắn và có thêm nhiều sáng tạo trong các thiết kế của mình. Hãy chơi game vui vẻ nhất nhé các bạn thân yêu!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang vũ hội 2

Chưa có nhận xét…