Trò Chơi Thời trang vũ hội

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang vũ hội

5.5/10 - (2 votes)

Sử dụng chuột để có thể chọn lựa các thiết kế và trang điểm cho người mẫu

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang vũ hội

5.5/10 - (2 votes)

Ngày hội là ngày mà ai cũng hoá trang, ai cũng mang trên mình một bộ trang phục đặc biệt nhất, bạn hãy cùng chúng tôi nhanh chóng tham gia game thời trang vũ hội để có thể thấy được những bộ trang phục lạ mắt và những kiểu trang điểm độc đáo dành cho những nhân vật đến tham gia lễ hội này nhé. Màu sắc đa dạng được đưa đến cho các bạn trong những thiết kế vô cùng ấn tượng.

Game Thời trang vũ hội 2

Bạn hãy tham gia chơi ngay game thời trang vui nhộn và người mẫu của chúng ta đã sẵn sàng chờ đón các mẫu thiết kế đầy thú vị này. Một khuôn mặt ưa nhìn và bạn hãy quan sát những dụng cụ làm đẹp đang ở thanh công cụ chờ bạn chọn lựa như màu mắt, các hoạ tiếp đầy thú vị, sắc sảo, đáng yêu, ngoài ra bạn thấy được những phong cách mạnh mẽ hay là cá tính trong từng thiết kế. Bắt đầu với những màu sắc hoá trang trên khuôn mặt, những màu sắc sinh động tạo nên các đường nét và chi tiết bắt mắt như phần mắt, môi, và kiểu tóc cần được phối kết hợp với nhau thật hài hoà và đầy tinh tế.

Chơi Game Thời trang vũ hội 2

Sau khi trang điểm xong bạn đừng quên lấy những đồ trang sức và phụ kiện đi kèm cần thiết cho người mẫu của chúng ta nhé, sau đó bạn cần phải thực hiện nhiệm vụ là chọn ra những mẫu trang phục với màu sắc khác nhau phù hợp với kiểu trang điểm của mình nhé.

Thời trang vũ hội 2

Hãy hoàn thành mẫu thiết kế đặc sắc nhất của mình nhé, chúc các bạn thành công trong sáng tạo thú vị.
Còn rất nhiều game thuộc thể loại thời trang vui nhộn hơn nữa trên trochoimienphi.com cùng thể loại như game thời trang dạ hội, hãy lựa chọn và vui chơi nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang vũ hội

Chưa có nhận xét…