Trò Chơi Thời trang cổ tích

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang cổ tích

8.5/10 - (6 votes)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang cổ tích

8.5/10 - (6 votes)

Những câu truyện cổ tích luôn hướng đến các nàng công chúa xinh đẹp sánh đôi cùng các bạch mã hoàng tử. Nhưng trong tựa game thời trang đặc biệt như thời trang cổ tích, các nhà làm game sẽ phù phép và nhân hóa các nhân vật dưới hình dạng muôn thú để tăng thêm phần thú vị và giúp người chơi mở rộng óc sáng tạo của mình. Cùng chơi game để chiêm ngưỡng vẻ đẹp mà bạn chưa từng nghĩ tới nhé.

thời trang cổ tích

Hầu hết ở các game về thể loại này như trò chơi công chúa xinh đẹp 2trò chơi thời trang hè phố, bạn sẽ được hóa thân vào những nàng công chúa và những co người mấu xinh đẹp để tự tay thiết kế và make up cho nhân vật của mình thêm phần rạng rỡ và xinh đẹp. Tuy nhiên đến với thời trang cổ tích, bạn hãy tạm quên đi các nhân vật với vóc dáng hoàn hảo và khuôn mặt thiên thần mà thay vào đó, với tính cách, cơ thể được mô tả như con người, các loài vật sẽ được nhan hóa để làm cho game thêm phần thú vị. Đây chính là điểm đặc biệt của game thời trang cổ tích so với các game thời trang khác trên thị trường hiện nay. Sẽ chẳng dễ dàng như trò chơi cả tuần đều xinh 5, làm một stylist cho nhân vật có làn da vằn vện và những chiếc đuôi ngoe ngẩy không phải là đều dễ dàng. Hãy sử dụng óc sáng tạo và con mắt thời trang của mình để giúp họ trông thật lộng lẫy và sang trọng với phong cách thời trang của công chúa và hoàng tử.

game thời trang cổ tích

Sau khi đã hoàn thành xong phần trang phục và các phụ kiện, bạn sẽ nhận được các ý kiến từ các chuyên gia để dánh giá cho gu thẩm mỹ của mình như trò chơi thời trang Titanic đấy. Đừng ngần ngại nếu đạt điểm só không cao ở những lần đầu tiên. Bạn sẽ học được những mánh nho nhỏ ở lần sau đấy.

choi game thời trang cổ tích

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang cổ tích

Chưa có nhận xét…