Trò Chơi Thời trang Titanic

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang Titanic

5.5/10 - (2 votes)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang Titanic

5.5/10 - (2 votes)

Titanic bộ phim điện ảnh nổi tiếng nhất thế giới được chuyển thể lại từ câu chuyện có thật của con tàu Titanic và chuyện tình của cặp đôi Rose và Jack. Không còn quá xa lạ với tất cả những người yêu điện ảnh, hình ảnh Jack và Rose đứng trên boong tàu đã trở thành một tượng đài tình yêu bất tử. Nay dưới thể loại game thời trang, trò chơi thời trang Titanic sẽ đem bạn quay trở về  những khoảnh khắc tuyệt đẹp đó cùng với phong cách thời trang thời bấy giờ.

Game Thời trang Titanic

Mô phỏng hình ảnh Jack và Rose trên chuyến tàu định mệnh Titanic, các nhà làm game muốn mang người chơi đến xu hướng thời trang ở thập niên này. Để phù hợp với phong cảnh lãng mạn của buổi đêm tuyệt diệu trên boong tàu. Bạn hãy giúp Rose chọn cho mình bộ trang phục đẹp nhất để sánh bước cùng Jack. Cũng như trò chơi thời trang hè phố, thời tang titanic sẽ cho bạn nhiều lựa chọn về các bộ trang phục, giày dép, và kiểu tóc để làm cho Rose thêm phần rạng rỡ, xinh đẹp hơn. Với đồ họa đẹp và tinh tế như trò chơi chụp ảnh tự sướng trò chơi ngày kỳ diệu,  thời trang Titanic sẽ không làm người chơi thất vọng bởi lối thiết đẹp mắt, mang tông màu tươi tắn và rực rỡ dành cho bạn gái.

Chơi Game Thời trang Titanic

Đến với game thời trang bạn gái, bạn sẽ bắt gặp nhiều đề tài hay và thú vị trong các game tưởng chừng như đơn giản như thế này. Hãy cùng tham gia và giúp Rose trở thành tâm điểm của chuyến tàu Titanic nhé. Bên cạnh đó, nếu yêu thích thể loại game này thì đừng bỏ lỡ qua trò chơi du lịch mùa hè cũng hấp dẫn không kém.

Thời trang Titanic

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang Titanic

Chưa có nhận xét…