Trò Chơi Thỏ say phiêu lưu

Hướng dẫn Trò Chơi Thỏ say phiêu lưu

10/10 - (1 vote)

Dùng arrow để di chuyển, tấn công bằng phím space

Giới thiệu về Trò Chơi Thỏ say phiêu lưu

10/10 - (1 vote)

Game thỏ say phiêu lưu một trong những game thú vị kể về chú thỏ tinh nghịch thực hiện chuyến đi mạo hiểm của mình. Bạn hãy cùng chú thỏ của chúng ta có thể thực hiện chuyến phiêu lưu này nhé. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chú thỏ Say có thể nhanh chóng di chuyển qua các chướng ngại vật trên đường đi một cách xuất sắc nhất và có rất nhiều kẻ thù đang ở trước mắt, chính vì thế bạn càng phải cẩn thận hơn nữa trong các trường hợp của cuộc chơi. Nào hãy tiến vào những màn chơi này để nhanh chóng thực hiện những nhiệm vụ của mình.

thỏ say phiêu lưu

Nào cùng chung tay với chú thỏ Say đi làm nhiệm vụ nhé. Hãy đi theo sự hướng dẫn của bản đồ nào, có rất nhiều khu vực trong game này, mỗi khu vực đầy rẫy nguy hiểm, hãy nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ đó và tìm cách khéo léo vượt qua các kẻ thù trên đường đi. Chúng sẽ có những vũ khí rất lợi hại nên bạn muốn tìm được vũ khí cho mình hãy nhanh chóng nhặt những trái cà rốt trên đường đi hoặc bạn sẽ phải nhảy lên đầu chúng để tiêu diệt chúng.

game thỏ say phiêu lưu

Mỗi chặng đường đi là những thử thách dành cho bạn, có những điều bất ngờ và các khu vực khác nhau khiến bạn gặp nhiều trở ngại, bằng sự khéo léo và thông minh của mình chắc chắn bạn sẽ vượt các nguy hiểm đó, thu thập được toàn bộ vật phẩm trên đường đi và tấn công chiến thắng kẻ thù.

choi game thỏ say phiêu lưu

Game dành cho các bạn thích phiêu lưu mạo hiểm sẽ đưa bạn đến những vùng đầy đầy hấp dẫn và gay cấn, hãy chiến thắng trong game này và giành được điểm cao nhất các bạn nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thỏ say phiêu lưu

Chưa có nhận xét…