Trò Chơi Trò chơi sinh tử

Hướng dẫn Trò Chơi Trò chơi sinh tử

4/10 - (1 vote)

Dung chuột để thực hiện nhanh các thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Trò chơi sinh tử

4/10 - (1 vote)

Game trò chơi sinh tử là một trong những trò chơi khiến bạn luôn phải đề phòng những bất chắc và sẵn sàng phản xạ nhanh trong các tình huống của cuộc chơi để có thể thành công đạt được mục đích của mình. Câu chuyện bắt đầu về một tù nhân sẽ phải chạy trốn một kẻ sát nhân máu lạnh. Việc chạy trốn diễn ra hết sức nhanh chóng và bạn sẽ là người kết thúc nhiệm vụ trong game này. Đây là game thuộc thể loại trí tuệ vì trong mỗi màn chơi bạn sẽ phải suy nghĩ đường đi để có thể đưa tù binh này thoát khỏi kẻ sát nhân một cách dễ dàng nhất.

Game có nhiều màn chơi khác nhau và mỗi màn chơi là một thử thách khác nhau đưa đến cho bạn hãy cố gắng chứ tỏ khả năng nhạy bén của mình trong từng màn chơi này nhé. Bạn hãy nhanh tay hơn nữa nào và chú ý ngay trong phút giây đầu tiên của màn chơi vì những tình huống bất ngờ sẽ diễn ra. Cần quan sát thật nhanh trên đường đi từ cánh cửa này sang cánh cửa khác. Những vật cản hay là những điều kiện có lợi cho bạn để mau chóng giúp đỡ, chắp nối chúng lại với nhau tạo thành một đường đi hợp lý để tù nhân có thể tẩu thoát an toàn.

Với sự phản xạ nhanh cộng thêm sự khéo léo và thông minh của mình bạn hãy cùng vượt qua các thử thách khác nhau khác trong từng tình huống của màn chơi này nhé. Còn rất nhiều thử thách trí tuệ đang chờ bạn phía trước với độ khó cao hơn nữa nhé.

Hãy chiến thắng với khả năng của chính mình. Chúc các bạn may mắn có thể vượt qua và đạt số điểm cao nhất trong game này!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trò chơi sinh tử

Chưa có nhận xét…