Trò Chơi Siêu nhân điện quang 5

Hướng dẫn Trò Chơi Siêu nhân điện quang 5

10/10 - (3 votes)

arrow di chuyển.
Z đấm, V đá.
C nhảy, X tuyệt chiêu,

Giới thiệu về Trò Chơi Siêu nhân điện quang 5

10/10 - (3 votes)

Siêu nhân những con người có khả năng và sức mạnh siêu việt đã trở thành tượng đài bất diệt cho sức mạnh và công lý. Có lẽ chính vì thế mà trở thành siêu nhân là ước ao của bao bạn nhỏ mong muốn sử dụng khả năng của mình để trừ gian diệt bạo bảo về người thân và đất nước. Nay để thực hiện ước mơ đó, trong tựa game đánh nhau hay “ siêu nhân điện quang 5” sẽ giúp bạn bước vào thế giới của chính – tà.

game siêu nhân điện quang 5

Được xem như là phiên bản hay và mới nhất của trò chơi siêu nhân điện quang cũng như trò chơi siêu nhân điện quang 2, ở phần 5 này có sự thay đổi lớn về mặt giao diện, nội dung cũng như cách điều khiển các nhân vật có phần phức tạp hơn. Do đó, bạn có khả năng tùy chọn màn cảnh để đi cũng như nhân vật phản diện để bước vào trận đấu. Càng về sau, lực lượng thù địch sẽ càng xuất hiện với mật độ dày đặc hơn, vì vậy bạn cần nắm rõ cách điều khiển các kĩ năng chiến đấu cũng như quan sát tỉ mỉ để đưa ra chiến lược đánh nhanh diệt gọn.  Không như trò chơi 2.3 Dragon Ball là cuộc chiến một đối một, ở siêu nhân điện quang 5 bạn phải đối diện với rất nhiều thể loại quái vật hung tợn và có các chiêu thức đặc biệt khác nhau. Hãy cố gắng giúp siêu nhân Điện Quang hoàn thành sứ mệnh của mình để giải cứu những người dân vô tội nhé.

chơi game siêu nhân điện quang 5

Là một trong những game được chuyển thể từ phim ảnh, siêu nhân điện quang 5 cũng như trò chơi siêu nhân sẽ đem lại cho bạn những giờ phút thật sự sống với các siêu anh hùng của mình mà tự tay tiêu diệt cái ác bảo vệ chính nghĩa.

hình ảnh game siêu nhân điện quang 5

Cảm nhận của bạn về trò chơi Siêu nhân điện quang 5

Chưa có nhận xét…