Trò Chơi Robot biết yêu

Hướng dẫn Trò Chơi Robot biết yêu

Rate this post

Dùng chuột để ngắm bắn

Giới thiệu về Trò Chơi Robot biết yêu

Rate this post

Game robot biết yêu là một trong những game tính điểm thú vị có những màn chơi đầy hấp dẫn, người chơi sẽ phải giúp đỡ chú robot để có thể nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ của mình trong từng màn chơi này. Chắc các bạn cũng biết đến hai nhân vật hoạt hình robot đáng yêu của chúng ta đúng không nào. Một nhân vật là walle và nhân vật nữa là eva, hai robot này tình cờ gặp nhau trên một bãi rác thải chúng trở thành những người bạn luôn ở bên nhau lúc khó khăn và hoàn nản.

Trong game này sẽ diễn ra những phần chơi cực thú vị giữa hai nhân vật và bạn sẽ vào vai nhân vật eva và thực hiện nhiệm vụ là dùng sức mạnh của mình phá hủy được tất cả những khối rác được tung lên cao một cách chính xác nhất.Sau khi tìm ra được sự sống trên trái đất nhờ vào một mầm cây xanh mà walle đã giữ bấy lâu, lúc này đây thì cả hai nhân vật của chúng ta đã trở về lại trái đất và xây dựng lên một trái đất bình yên trở lại.

Tiếp tục công việc của walle thì eva đã giúp đỡ walle có thể dọn dẹp rác thải nhanh nhất. Hãy cùng hai nhân vật này hoàn thành nhiệm vụ nhé. Mỗi màn chơi được đưa ra những mục tiêu nhất định và bạn cần phải hoàn thành những mục tiêu đó thì mới có thể nhanh chóng qua các màn tiếp theo dễ dàng hơn.

Bạn cần quan sát chính xác và ngắm bắn những rác thải sao cho chúng bị vỡ tan ra và có thêm điểm số cho bạn nhiều hơn. Còn khá nhiều chướng ngại vật trên đường đi để bạn có thể tiếp tục thực hiện vai trò của mình. Hãy cố lên các bạn nhé. Chúc các bạn thành công và chơi game vui vẻ nhất!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Robot biết yêu

Chưa có nhận xét…