Trò Chơi Quỷ nhỏ tốt bụng

Hướng dẫn Trò Chơi Quỷ nhỏ tốt bụng

9/10 - (1 vote)

Dùng chuột thực hiện nhiệm vụ của mình.

Giới thiệu về Trò Chơi Quỷ nhỏ tốt bụng

9/10 - (1 vote)

Game quỷ nhỏ tốt bụng là một trong những game trí tuệ với những màn chơi hấp dẫn nhất, bạn sẽ cùng nhân vật chú quỷ nhỏ đi trên đường và giúp đỡ những người gặp nạn một cách cẩn thận hơn nữa trong từng màn chơi này. Hãy nhanh tay hơn vì bạn sẽ phải giúp đỡ rất nhiều người nữa. Trên đường đi với người đang cần giúp đỡ thì bạn cần quan sát họ gặp phải vấn đề gì và việc đó giải quyết như thế nào cho hợp lý nhất.

game quỷ nhỏ tốt bụng

Nào cũng tiến lên trên con đường của mình rồi sau đó bạn sẽ gặp những người cần giúp đỡ. Họ đang loay hoay mà không sao thoát khỏi nút thắt này. Hãy giúp đỡ họ nhé các bạn, quan sát những vật dụng xung quanh và tìm cho mình những thứ cần thiết nhất để sử dụng chúng vào mục đích giải quyết các vấn đề trong từng màn chơi.

chơi game quỷ nhỏ tốt bụng

Độ khó màn chơi sẽ tăng lên và rất nhiều công việc bạn cần phải giải quyết như là việc giúp anh chàng tìm lại những đồ vật bị thất lạc, giúp cô bé lấy chú mèo trên cây xuống hay giúp bà cụ đi qua đường thành công… còn khá nhiều công việc khác đang chờ bạn, bạn sẽ phải tìm cách để thực hiện một cách hiệu quả nhất trong khoảng thời gian ngắn để có số điểm cao các bạn nhé.

hình ảnh game quỷ nhỏ tốt bụng

Có rất nhiều game thuộc thể loại này, bạn có thể lựa chọn và vui chơi hơn mỗi ngày như game cô bé tốt bụng hay game đường đến trường với nhiều phiên bản khác nhau. Bạn hãy lựa chọn cho mình và vui chơi vui vẻ hơn mỗi ngày. Chúc các bạn thực hiện thành công và có thêm nhiều niềm vui hơn nữa.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Quỷ nhỏ tốt bụng

Chưa có nhận xét…