Trò Chơi Qua sông

Hướng dẫn Trò Chơi Qua sông

9/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện nhiệm vụ của mình.

Giới thiệu về Trò Chơi Qua sông

9/10 - (1 vote)

Game qua sông thuộc thể loại game trí tuệ với những màn chơi đặc sắc và bạn phải thực hiện trả lời một câu đố mẹo với những cách chơi khá thú vị. Game dành cho những bạn yêu thích thể loại game trí tuệ và bạn cần phải thông minh lanh lợi hơn nữa trong từng màn chơi này để có thể chiến thắng và hoàn thành nhiệm vụ của mình trong game này.

đưa trò qua sông

Những màn chơi qua sông này, bạn sẽ phải nhanh chóng tìm cách đưa tổng cộng gồm người qua sông trên 1 chiếc bè nhỏ. Mà luật chơi là chiếc bè chỉ chở được 2 người qua 1 lần và bạn phải lưu ý trong đó có 1 cảnh sát và 1 tên tội phạm. Bạn không được để bố ở với con gái hay mẹ chỉ ở với con trai hoặc tội phạm ở với bất cứ ai mà không có cảnh sát, chính vì thế bạn hãy suy nghĩ xem cách đi như thế nào để mọi người có thể qua sông một cách an toàn nhất.

game đưa trò qua sông

Bằng trí thông minh của mình và khả năng nhanh nhẹn hãy cố gắng suy nghĩ cách đi sao cho có thể lần lượt đưa hết mọi người qua sông và luôn nhớ luật chơi của game vui để có thể di chuyển chính xác hơn nữa nhé. Bạn hãy hoàn thành game trong thời gian sớm nhất để có điểm số cao nhất. Tránh trường hợp để kẻ phạm tội cùng với những thành viên trong gia đình nhé các bạn. Hãy lưu ý và mau chóng đưa ra những cách chơi hay nhất.

choi game đưa trò qua sông

Chúc các bạn chơi game thành công và các bạn cũng có thể lựa chọn nhiều game khác thuộc thể loại trí tuệ với những màn chơi thú vị hơn trên trochoimienphi.com để thể hiện tài năng của mình và chiến thắng các thử thách nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Qua sông

Chưa có nhận xét…