Trò Chơi Phẫu thuật mắt

Hướng dẫn Trò Chơi Phẫu thuật mắt

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để lấy thiết bị y tế và phẫu thuật

Giới thiệu về Trò Chơi Phẫu thuật mắt

10/10 - (1 vote)

Game phẫu thuật mắt với những tình tiết khác thú vị, bạn hãy cùng chúng tôi tham gia game này để có thể trở thành bác sỹ chuyên nghiệp nhất trong việc phẫu thuật mắt này nhé. Bệnh nhân của chúng ta là một cô gái, qua kỳ nghỉ hè đi du lịch thì mắt của cô tự nhiên mờ đi và không nhìn thấy rõ mọi thứ. Trong quá trình khám mắt các bác sĩ đã kết luận cô gái đã bị bệnh đục tinh thể và phải tiến hành ca phẫu thuật về mắt thì đôi mắt của bệnh nhân mới có thể nhìn được, bạn hãy cố gắng thực hiện nhiệm vụ của mình trong từng màn chơi này nhé và luôn khéo tay hơn trong việc chữa trị.

phẫu thuật mắt

Mỗi màn chơi là một tiến trình của cuộc phẫu thuật đầy hấp dẫn này, bạn sẽ vào vai một bác sĩ phẫu thuật mắt và làm những yêu cầu của màn chơi thật đúng đắn nhất, bạn hãy lựa chọn đúng các dụng cụ y tế cần thiết nhất và sau đó dùng chúng để phẫu thuật mắt nhé. Thực hiện khéo léo hơn nữa và quan sát thật kỹ những màn chơi này sao cho bạn có thể lựa chọn đúng những dụng cụ đưa vào vị trí đúng để tiến hành phẫu thuật nhé các bạn.

game phẫu thuật mắt

Bạn không nên quá nóng vội hãy từ từ và khéo léo, nhẹ nhàng, vì đôi mắt rất mềm mại cần được chăm sóc kĩ càng hơn. Quá trình phẫu thuật cũng cần được diễn ra mau lẹ không để quá lâu làm chậm tiến trình nhưng vẫn phải đảm bảo được các bước được thực hiện đầy đủ nhất và nhanh chóng kết thúc ca phẫu thuật trong thành công. Cuối cùng bạn sẽ băng mắt lại bằng miếng bảo vệ mắt để tránh những tổn thương sau đó đôi mắt của nhân vật sẽ dần dần được chữa khỏi.

choi game phẫu thuật mắt

Chúc các bạn tiến hành phẫu thuật thành công và chơi game vui vẻ nhất!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Phẫu thuật mắt

Chưa có nhận xét…