Trò Chơi Nhảy Dù Mạo Hiểm

Hướng dẫn Trò Chơi Nhảy Dù Mạo Hiểm

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để chọn hướng và điểu chỉnh lực nhảy

Giới thiệu về Trò Chơi Nhảy Dù Mạo Hiểm

10/10 - (1 vote)

Nhảy dù là một môn thể thao mạo hiểm mà chỉ có những người thích được trải nghiệm cảm giác mạnh mới dám thử sức. Và bộ môn này tuy không còn mới lạ ở các nước tiên tiến nhưng đối với một đất nước như chúng ta thì chưa hề có. Vậy nên để người chơi có thể được thỏa mãn với đam mê của mình, trò chơi Nhảy dù mạo hiểm ra đời được xem như là một “cứu cánh” tuyệt vời.

Nhảy dù mạo hiểm

Với trò chơi Nhảy dù mạo hiểm này người chơi sẽ được “làm bạn” với trời xanh mây trắng. Hồi hộp và choáng ngợp là hai cảm giác sẽ song hành cùng bạn trong suốt cuộc thử thách này. Nên nhớ, tiếp điểm của bạn là những áng mây, tàu bay hay là những chiếc dù loại lớn,… Và dưới kia là mặt đất nếu sơ hở để xảy ra “tai nạn” thì đương nhiên là thua cuộc rồi. Cách chơi game này không những đòi hỏi độ chính xác giống như khi bạn sút quả bóng vào cầu môn trong trò chơi Roneey trổ tài mà còn phải thông minh để chọn hướng thích hợp để giữ được an toàn như khi cản quả bóng trong trò chơi Thủ môn siêu hạng 3. Đặc biệt là cách tính toán để chọn được một lực nhảy chính xác để không bị bay quá xa hoặc “sẩy chân” ra khỏi mục tiêu cần nhắm tới.

Game nhảy dù mạo hiểm

Game Nhảy dù mạo hiểm quả là một trò chơi thể thao hay đáng để bạn dành thời gian của mình để trải nghiệm đấy. Sẽ có 5 mạng để bạn thực hiện các lượt nhảy của mình. Tuy nhiên nếu bạn “lượm” được những chiếc túi ở trên các tảng mây thì bạn có cơ hội được thêm một mạng nữa. Khoảng cách giữa các đám mây với nhau có thể xa, có thể gần hay cao thấp là tùy chứ không mặc định, vì vậy mỗi lượt nhảy người chơi cần phải tính toán cẩn thận chọn lực nhảy vừa vặn kẻo chừng mất mạng. Để xem bạn có đủ khả năng để chinh phục bầu trời không nhé!

Chơi game nhảy dù mạo hiểm

Đam mê thể thao và đam mê thể hiện thì hãy hòa mình cùng trò chơi miễn phí các bạn nhé. Tại đây bạn có thể vui chơi thoải mái và lựa chọn được một bộ môn mình thích để thử sức. Đó có thể là trò chơi Đường đua mạo hiểm dành cho những ai thích đua xe hay trò chơi Tennis 3D,…

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nhảy Dù Mạo Hiểm

Chưa có nhận xét…