Trò Chơi Tennis 3D

Hướng dẫn Trò Chơi Tennis 3D

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Tennis 3D

10/10 - (3 votes)

Trò chơi tennis là môn thể thao được người hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích thứ 2 sau môn thể thao bóng đá. Với sự có mặt của các ngôi sao trong làn quần vợt nỉ như Maria Sharapova, Serena William hoặc Rafael Nadal tại các mùa giải mở rộng luôn làm nóng khán đài bởi những đường bóng căng tuyệt hảo. Đến với trò chơi thể thao hay tennis 3d bạn không cần ngồi trước màn hình tivi để xem những giải đấu đó nữa mà còn được tận tay  thử tài cùng các tay vợt nói trên trong không gian 3D đẹp mắt.

game Tennis 3D

Bước vào game tennis 3D, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi cách sắp xếp và trình bày game đơn giản, tính tế nhưng do được thể hiện theo phong cách 3D nên game đem lại những trải nghiệm chân thật nhất. Cũng như trò chơi cao thủ tennis, Tennis 3d là trận đấu tennis dành riêng cho bạn. Game được chau chuốt kĩ lưỡng từ những vấn đề nhỏ nhất như bảng điểm, vòng loại và đối thủ… nhằm tạo cho người chơi không chỉ chân thật về mặt hình ảnh mà ngay cả cách thức để tổ chức cũng như bước vào một giải đấu tennis chuyê nghiệp cũng như thật. Bắt đầu trò chơi, bạn sẽ không phải mặt đối mặt với thủ môn như trò chơi Sút phạt đẳng cấp và cũng không làm nhiệm vụ canh chừng bắt bóng như trò chơi thủ môn siêu hạng. Với sự khéo léo, chính xác của đôi mắt và bàn tay, hãy kiến tạo ra những đường banh tuyệt vời và hiểm hóc để hạ gục đối thủ.

chơi game Tennis 3D

Có rất nhiều game thể thao trên thị trường game đang bị bão hòa hiện nay nhưng đi theo xu hướng mới nhất của nền công nghiệp phim ảnh và game 3D, tennis 3D sẽ không làm bạn thất vọng từ hình ảnh, âm thanh cho đến nội dung game.

tennis3d3

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tennis 3D

Chưa có nhận xét…