Trò Chơi Người mexico bay 3

Hướng dẫn Trò Chơi Người mexico bay 3

1/10 - (1 vote)

Dùng chuột thực hiện toàn bộ thao tác trong game

Giới thiệu về Trò Chơi Người mexico bay 3

1/10 - (1 vote)

Trong phiên bản thứ 3 game game người mexico bay sẽ mang đến cho các bạn những phần chơi trí tuệ hấp dẫn nhất, hãy cùng tham gia và vượt qua các thử thách của màn chơi này nhé. Ở game này có rất nhiều màn chơi khác nhau và mỗi màn chơi đem đến cho các bạn những tình huống bất ngờ. Bạn có nhiệm vụ là giúp anh chàng người Mexico này có thể bay lên bầu trời với hai trái bóng bay trên tay hãy nhanh chóng để nhân vật của chúng ta có thể vượt qua mọi thử thách nhé.

Game Người Mexico bay 3

Đầu tiên khi đến với màn chơi bạn cần phải quan sát đường đi của nhân vật có những gì, có những vật cản hay không để bạn có thể dẹp bỏ chúng trước khi người mexico tiếp tục cuộc hành trình bay của mình. Bạn nên chú ý vào những dụng cụ có thể giúp đỡ bạn trong từng tình huống của cuộc chơi vậy nên bạn hãy sử dụng chúng một cách chính xác và hợp lý nhất nhé.

Chơi Game Người Mexico bay 3

Game được thiết kế với những hình ảnh sắc nét và âm thanh thú vị, bạn cần phải đưa ra những lựa chọn cho riêng mình, hãy cố gắng tìm một đường đi thích hợp hơn để bay thẳng lên bầu trời trong xanh nhé. Có những cây xương rồng, với những gai nhọn đang cố đe dọa hai trái bong bóng bay cầm tay của người Mexico này. Bạn cần phải phá hủy chúng trước khi chúng làm nổ những trái bóng nhé.

Người Mexico bay 3

Còn rất nhiều màn chơi phía trước bạn cần phải thông minh và lanh lợi hơn trong các tình huống của cuộc chơi nên hãy cố gắng lên các bạn nhé, chúc các bạn vượt qua các thử thách và bay lên bầu trời cao với số điểm cao nhất.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Người mexico bay 3

Chưa có nhận xét…