Trò Chơi Một Ngày Đi Shopping 3

Hướng dẫn Trò Chơi Một Ngày Đi Shopping 3

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Một Ngày Đi Shopping 3

10/10 - (3 votes)

Shopping là đam mê khó cưỡng của các bạn gái, đáng tiếc không bạn nào cũng khéo chọn đồ cũng như có đủ kinh phí để thoải mái mua sắm. Nhưng với trò chơi Một ngày đi shopping 3 bạn sẽ tha hồ mua sắm thoải mái đến mệt nghỉ. Nhưng không phải là mua sắm cho bạn đâu nhé, mà bạn sẽ phải giúp cô thư kí của ông xếp mua ít đồ đạc để trang trí cho căn nhà vừa xây xong.

Một Ngày Đi Shopping 3

Đây là cơ hội để cô thư kí lấy lòng ông xếp của mình. Với một số lượng đồ cần mua có lẽ cô ấy sẽ rất vất vả đấy. Giúp đỡ cô nàng trong trò chơi Một ngày đi shopping 3 là bạn đã khám phá ra được nhiều điều bất ngờ và thú vị cũng như thể hiện được sự thông minh, nhanh nhẹn của mình trong cách chơi rồi đấy. Nhiệm vụ của bạn là phải tìm ra tất cả các vật dụng cần mua trước khi cửa hàng đóng cửa. Các đồ vật thì quá nhỏ so với tầm mắt của bạn, lại còn có những thứ ở trong góc khuất hoặc đồng màu với một đồ vật khác nên cực kì khó phát hiện. Phải cực kì nhanh tay, lẹ mắt và tinh vi hết sức mới có thể nhìn thấy vật muốn tìm. Khó khăn là thế, nhưng bạn hãy yên tâm khi bên cạnh bạn luôn có những phao cứu trợ đến từ nhân viên cửa hàng.Mỗi chiếc túi bạn thu thập được là một cơ hội để bạn có thêm sự trợ giúp nên đừng bao giờ bỏ qua.

Game Một Ngày Đi Shopping 3

Khác với trò chơi Một ngày đi shoppingtrò chơi Một ngày đi shopping 2, ở game này có thêm một phần lựa chọn nữa đó là thử thách ở cấp độ chơi khó. Nghĩa là cửa hàng sẽ tắt điện và bạn phải tìm các đồ vật chỉ với một chiếc đèn pin. Ngoài sự tập trung cao độ và đôi mắt tinh vi thì khi chơi game một ngày đi shopping 3 bạn phải thể hiện được mình là người tiêu dùng thông minh. Bạn nên nhớ rằng trong bất cứ cửa hàng nào thì các vật dụng cùng loại  sẽ được xếp cùng với nhau. Hãy dựa vào yếu tố đó để nhanh chóng phát hiện mục tiêu nhé. Chúc bạn sớm hoàn thành công việc.

Chơi Game Một Ngày Đi Shopping 3

Đừng mải mê với việc mua sắm của mình mà quên mất còn có nhiều game bạn gái hay đang chờ bạn khám phá nữa đấy. Nào là trò chơi 9x dọn nhà để thể hiện sự đam đang, nhanh nhẹn hay một cô gái ngọt ngào và mơ mộng cùng trò chơi Chàng trai trong mơ,…Đắm chìm và chia sẽ ngay niềm đam mê rất con gái trong những game cực hay này nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Một Ngày Đi Shopping 3

Chưa có nhận xét…