Trò Chơi Một Ngày Đi Shopping

Hướng dẫn Trò Chơi Một Ngày Đi Shopping

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Một Ngày Đi Shopping

10/10 - (1 vote)

Mua sắm có lẽ là sở thích của tất cả mọi cô gái, nhưng khi nó trở thành một công việc và có áp lực thì sẽ như thế nào nhỉ. Liệu một cô nàng “chăm chỉ” đi shopping như bạn có thể nhanh nhẹn để chọn ra những thứ mình cần. Macy – cô thư kí được ông chủ giao nhiệm vụ đi mua đồ nhưng mà cô ấy luống cuống quá, vì ngoài thời trang ra cô ấy chẳng rành về thứ gì. Hãy giúp đỡ cô ấy trong trò chơi Một ngày đi shopping để cô ấy có thể hoàn thành công việc nhé. Một ngày mua sắm mệt lử nhưng chắc chắn cũng thú vị lắm đấy.

Một Ngày Đi Shopping

Trò chơi Một ngày đi shopping là một game bạn gái hay hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một ngày dài mua sắm thoải mái đầy năng động. Dù chỉ là người trợ giúp cho cô Macy thôi nhưng bạn sẽ thấy thích thú và vui vẻ khi chơi game này. Sẽ có tám màn chơi đầy thử thách dành cho bạn. Nhanh tay,tinh mắt là tất cả những kĩ năng cần thiết để có thể chiến thắng trong cuộc thử nghiệm này đấy. Macy có vẻ đang rất căng thẳng, hãy giải tỏa tâm lí cho cô ấy đi nào. Bạn là một “cao thủ” trong việc mua sắm mà !

Game Một Ngày Đi Shopping

Chỉ sau 3 phút ngắn ngủi là cửa hàng sẽ đóng cửa nên bạn phải nhanh chóng mua được những thứ mà xếp của Macy đã yêu cầu trong trò chơi Một ngày đi shopping này. Công việc có vẻ đơn giản đấy, nhưng thực hiện được nó một cách xuất sắc mới là vấn đề.Những thứ cần mua có thể nó ở một chỗ rất kín và khó phát hiện, màu sắc có thể lẫn lộn với những thứ xung quanh nên bạn phải cực kì tinh vi để nhận ra nơi mà chúng đang ẩn nấp,một số thứ rất nhỏ và bị khuất nữa. Nếu cảm thấy quá khó khăn bạn có thể dùng đến sự trợ giúp, nhưng chỉ có một lần duy nhất thôi. Nếu muốn có thêm những sự trợ giúp khác cần phải thu thập những chiếc túi ở trong cửa hàng. Mách một mẹo nhỏ cho bạn là những vật dụng có liên quan tới nhau thường ở cùng một chỗ đấy. Chúc bạn nhanh tìm ra chúng nhé!

Chơi Game Một Ngày Đi Shopping

Thõa mãn đam mê mua sắm ngay cùng trò chơi một ngày đi shopping nào. Ngoài ra còn có rất nhiều game cho bạn gái thể hiện sự thông minh, nhanh nhẹn của mình như trò chơi Dọn dẹp siêu thị, trò chơi Cỗ máy sắc đẹp, trò chơi 9x dọn nhàtrò chơi Quản lý trang trại,…để bạn vừa có thể thư giãn giải trí nhẹ nhàng, vừa có thể học hỏi và vui vẻ,năng động hơn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Một Ngày Đi Shopping

Chưa có nhận xét…