Trò Chơi Chàng Trai Trong Mơ

Hướng dẫn Trò Chơi Chàng Trai Trong Mơ

1/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để thực hiện các lựa chọn.

Giới thiệu về Trò Chơi Chàng Trai Trong Mơ

1/10 - (1 vote)

Là con gái ai chẳng ước ao có được một chàng trai như trong mơ phải không. Đó có thể là bạch mã hoàng tử cưỡi ngựa trắng rước nàng về dinh hoặc anh chàng cá tính với khuôn mặt điển trai khiến bao cô gái phải ghen tị. Nếu hiện giờ bạn chưa tìm được chàng trai của mình thì hãy thử tài với trò chơi chàng trai trong mơ để thỏa mãn ước muốn của mình nhé.

Chàng trai trong mơ

Chúng ta thường bắt gặp nhiều thể loại trò chơi bạn gái hay về trang điểm, làm đẹp đối với các nàng công chúa, lọ lem xinh đẹp đúng không. Vậy thì hôm nay, bạn hãy thử sức qua việc “tân trang” cho một chàng trai nhé, để xem tài “phù phép” của bạn có thực sự linh nghiệp và chàng trai đó có đúng như trong mơ của bạn.

Trong trò chơi này, bạn sẽ trải qua rất nhiều công đoạn lựa chọn các chi tiết nhỏ để xây dựng nên một chàng trai hoàn hảo. Bắt đầu từ đôi mắt, bờ môi, mái tóc cho đến trang phục nữa nhé. Bạn yêu thích chàng trai có đôi mắt nghiêm nghị hay hiền lành, chàng có bờ môi quyến rũ và nụ cười chết người như thế nào? Tất cả những điều đó chỉ cần 1 cú click chuột là bạn có thể dễ dàng có được hình tượng người trong mộng của mình rồi.

Game chàng trai trong mơ

Không chỉ đi sâu vào các chi tiết trên khuôn mặt, bạn có thể kết hợp trang phục với đầu tóc chàng để “hô biến” chàng trở thành người đàn ông hoàn mỹ nhất. Hãy để chàng cá tính trong bộ đồ thể thao hoặc ấm áp trong áo choàng mùa đông, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì được ngắm người trong mộng mà bấy lâu nay bạn không biết phải làm thế nào để khắc họa hình tượng đó.

Thật tuyệt vời đúng không. Đặc biệt nếu bạn từng chơi qua trò chơi đám cưới trong mơ thì bạn sẽ càng khát khao một tình yêu lãng với người đàn ông trong mơ của mình hơn đó. Và bạn ơi, nếu vậy thì hãy mở rộng trái tim bạn nhé, rồi một ngày không xa, chàng hoàng tử mà bạn vẫn hình dung sẽ đến bên bạn thôi và dẫu không thể đẹp như bạn mong muốn thì cũng đừng buồn nhé, vì hạnh phúc không chỉ là vẻ ngoài hào nhoáng mà còn vì trái tim của người bạn yêu đó.

Chơi game chàng trai trong mơ

Ngoài game chàng trai trong mơ bạn cũng có thể thử tài qua một số game nhẹ nhàng, giải trí và vui hài khác như trò chơi Căn phòng của Bạch Tuyếttrò chơi Trổ tài khâu vá, trò chơi Dọn dẹp siêu thị để nâng cao khả năng “nữ công gia chánh” của mình nữa nhé.

Giờ thì hãy bắt đầu hình trình tìm kiếm chàng trai trong mơ của mình nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chàng Trai Trong Mơ

Chưa có nhận xét…