Trò Chơi Kungfu panda: Vương quốc quỷ

Hướng dẫn Trò Chơi Kungfu panda: Vương quốc quỷ

7/10 - (1 vote)

Sử dụng phím Space để nhảy, Click chuột trái để tấn công.

Giới thiệu về Trò Chơi Kungfu panda: Vương quốc quỷ

7/10 - (1 vote)

Chàng gấu trúc Panda được xem là một nhân vật huyền thoại với võ công cao cường luôn được nhiều người ngưỡng mộ. Luôn nhận nhiều nhiệm vụ nguy hiểm đòi hỏi khả năng ứng phó linh hoạt. Chàng gấu trúc panda đang chuẩn bị dấn thân vào vương quốc quỷ xấu xa để giải thoát cho dân làng. Bạn có muốn được đồng hành cùng chàng gấu trúc của chúng ta không? Cùng tham gia vào Game Kungfu panda: Vương quốc quỷ để thể hiện bản lĩnh của mình ngay bây giờ nhé!

Game kungfu panda vương quốc quỷ
Giới thiệu Game Kungfu panda: Vương quốc quỷ: Trong trò chơi này những con quỷ, bộ xương hay con dơi khổng lồ sẽ hướng về phía bạn từ bên phải, bạn cần điều khiển chú gấu trúc thật nhanh nhạy để thực hiện những đòn tấn công chớp nhoáng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để tiêu diệt được toàn bộ lũ quỷ xấu xa này thì hãy cùng tìm hiểu cách chơi ngay bây giờ nhé!

Chơi Game kungfu panda vương quốc quỷ

Hướng dẫn chơi Game kungfu panda: Vương quốc quỷ: Cách chơi game hoàn toàn đơn giản, Pan da sẽ tự động di chuyển về phía trước tuy nhiên chú ta sẽ không tự động nhảy lên nên bạn cần nhấn phím Space để gấu trúc nhảy lên. Trong phiên bản trò chơi này, chú gấu trúc còn được trang bị thêm hai bộ móng tay làm vũ khí bên mình. Bạn hãy nhấn chuột trái để sử dụng đôi tay này tấn công tất cả những yêu quái xuất hiện trên đường đi. Số lượng yêu quái tiêu diệt càng nhiều thì điểm số mà bạn nhận được càng cao.

Kungfu panda vương quốc quỷ

Nếu bạn muốn hoàn thành trò chơi một cách nhanh chóng và đạt được số điểm cao bạn cần chú ý đến sự di chuyển của những con quái vật, tránh xa đường tấn công của chúng, nhảy lên đúng thời điểm nữa nhé. Nếu bạn từng tham gia trò chơi đối mặt zombie thì bạn hãy cố gắng di chuyển thật nhanh và chuẩn để vượt qua những con quái vật xấu xí. Có rất nhiều màn chơi khác nhau trong Game Kungfu panda: Vương quốc quỷ, bạn hãy cố gắng giữ máu nhiều nhất có thể. Với đồ họa được thiết kế ấn tượng cùng âm thanh sống động của từng màn chơi bạn sẽ rất nhiều phút giây vui vẻ khi tham gia vào trò chơi này đấy!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Kungfu panda: Vương quốc quỷ

Chưa có nhận xét…