Trò Chơi Đối mặt zombie

Hướng dẫn Trò Chơi Đối mặt zombie

1/10 - (1 vote)

Dùng các phím arrow để di chuyển, phím space để tấn công và đổi vũ khí bắn các phím Z X C

Giới thiệu về Trò Chơi Đối mặt zombie

1/10 - (1 vote)

Cuộc chiến với những con zombie diễn ra hết sức gay cấn trong game đối mặt zombie để có thể chiến đấu một cách nhanh chóng nhất. Bạn sẽ vào vai một nhân vật đi tiêu diệt những xác sống di động đó, bằng chính vũ khí lợi hại trên tay hãy tiến vào cuộc chiến đầy thử thách này nhé các bạn. mỗi màn chơi bạn sẽ phải hoàn thành những mục tiêu khác nhau, sẽ có từng đợt tấn công của kẻ địch và bạn hãy nhanh tay hơn nữa trong khi chiến đấu để đánh bại kẻ thù.

Game Đối mặt Zombie

Những màn chơi đầu tiên với những cuộc tấn công còn nhỏ lẻ sau đó chúng đông lên và khó tiêu diệt hơn nữa, bạn còn phải đối đầu với rất nhiều thử thách khác nhau bằng những vũ khí lợi hại trên đường đi, hãy thu thập chúng, sử dụng đúng lúc đúng chỗ, để đối đầu với xác sống kinh dị.

Game Đối mặt Zombie

Sau mỗi cuộc chiến đấu bạn sẽ có số tiền nhất định và nhờ vào số tiền đó bạn có thể mua cho mình những vũ khí lợi hại hơn để tiếp tục chiến đấu hoặc nâng cấp vũ khí của mình trở nên lợi hại hơn nữa trong các cuộc chiến tiếp theo. Bạn hãy khéo léo hơn trong lúc di chuyển, đối đầu với thử thách và đừng quên kẻ thù tiến đến bạn từ cả hai phía nên hãy cố gắng phản xạ nhanh trong lúc chiến đấu.

Game Đối mặt Zombie

Còn có rất nhiều trận chiến gay cấn, cam go đang chờ đón bạn phía trước, hãy nhanh tay hơn nữa đối đầu với các thử thách đang đón chờ bạn phía trước. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhanh chóng tiêu diệt hết tất cả zombie trên đường đi, vượt qua các màn chơi với số điểm cao nhất!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đối mặt zombie

Chưa có nhận xét…