Trò Chơi Học làm kem ly

Hướng dẫn Trò Chơi Học làm kem ly

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Học làm kem ly

10/10 - (1 vote)

Khi những ngày hè nóng nực đang đến gần, bạn sẽ ước ao có được một ly kem mát lạnh và ngon miệng. Tuy nhiên sẽ tuyệt vời hơn khi bạn tự tay thực hiện món ăn này cho gia đình và người thân đấy. Cùng chơi game nấu ăn hay để biết thêm công thức làm kem ly hương vị vani truyền thống để trồ tài nhân dịp cuối tuần nhé.

học làm kem ly

Lớp học nấu ăn của Sara tuần này sẽ giúp bạn giải tỏa cơn nắng nóng trong mùa hè này bằng những li kem mát lạnh. Kem được xem làm món tráng miệng yêu thích của nhiều người nếu như sau trò chơi học làm mì Lasagna bạn đã biết cách thực hiện món ăn Ý đầy tinh tế và sang trọng này thì thực đơn làm kem ly mùi vị Vani sẽ giúp bạn cân bằng lại. Để có được món kem ngon lành, hãy cùng làm theo hướng dẫn cuả Sara. Trước tiên bạn cần cho các nguyên liệu cần thiết vào nồi và nấu lên. Sau khi trộn tất cả lên và nấu, công đoạn tiếp theo là xay nhuyễn và cho vào tủ lạnh tuy nhiên, đừng quên cho vào một ít hương liệu Vani để kem có mùi thơm nhé. Không phức tạp như cách nấu mỳ Ý trong trò chơi mì Ý sốt thịt bò, học làm kem ly đơn giản bởi sử dụng ít nguyên liệu và không tốn quá nhiều công thức để cho ra một li kem ngon.

game học làm kem ly

Là game nấu ăn được thiết kế cách chơi đơn giản nhưng hình ảnh và màu sắc hài hòa, gợi tả giúp người chơi hình dung được cách làm cũng như qua đó có thể tự tay thực hiện được ở ngoài đời. Để thêm phong phú cho  kiến thức nấu ăn của mình, bạn không nên bỏ qua trò chơi tập làm bánh pizzatrò chơi nấu ăn ngày tết để học tập.

chơi game học làm kem ly

Cảm nhận của bạn về trò chơi Học làm kem ly

Chưa có nhận xét…