Trò Chơi Nấu Ăn Ngày Tết

Hướng dẫn Trò Chơi Nấu Ăn Ngày Tết

8/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Nấu Ăn Ngày Tết

8/10 - (1 vote)

Ngày Tết truyền thống là ngày sum họp của gia đình vậy nên hãy chiêu đãi cả nhà bằng những món ăn thật ngon nhé. Nếu còn phân vân chưa biết làm thế nào để có một bữa tiệc nhỏ chu đáo thì cùng học lỏm tuyệt chiêu trong trò chơi Nấu ăn ngày Tết. Đây là một trò chơi nấu ăn hay và thú vị sẽ chỉ dẫn cho bạn cách để chuẩn bị một bữa ăn thật nhanh gọn và thơm ngon.

Thông thường vào ngày Tết, bên cạnh những món ăn truyền thống luôn phải có thì cần thêm những món mới để dung hòa hương vị. Bạn sẽ được cô Ayla trong trò chơi Nấu ăn ngày Tết chỉ dẫn thực đơn cho một bữa ăn gia đình vừa đơn giản, vừa thơm ngon lại vừa bổ dưỡng. Theo chân cô Ayla vào bếp cùng học hỏi các bí quyết nấu ăn của cô ấy nào. Thực đơn sẽ bao gồm 4 món đó là khoai tây trộn bơ, nước sốt, salad hoa quả và bánh may mắn. Cũng giống như trò chơi Bữa sáng tuyệt hảo, trò chơi Phô mai que,…các nguyên liệu, công thức và cách chế biến sẽ được tổng hợp đầy đủ và tỉ mỉ nhất chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thật dễ dàng và nhanh chóng để thực hiện một bữa ăn thật chu toàn.

Nhanh tay lên nhé, thời gian cho mỗi bước trong trò chơi Nấu ăn ngày Tết rất ngắn ngủi, thực hiện thật nhanh và thật khéo léo. Cô Ayla sẽ chấm điểm cho chúng ta đấy, càng nhanh và chính xác thì điểm đạt được càng cao. Đây cũng là cách để bạn tập luyện tính nhanh nhẹn và năng động của mình. Thang điểm chính là thước đo để xem bữa ăn của bạn hoàn hảo đến mức nào. Liệu bạn có hoàn thành một bữa ăn thật ngon và bỗ dưỡng cho gia đình mình vào những ngày Tết hay không?

Cố gắng chăm chút từng bữa ăn cho gia đình sẽ khiến cho cả nhà đầm ấm và gắn kết hơn đấy. Nhất là vào những ngày lễ nó lại càng thêm ý nghĩa khi bạn lai tân tâm chu đáo chuẩn bị đại tiệc tuyệt hảo cho cả nhà thưởng thức. Không chỉ vào ngày Tết mà bạn có thể cùng trò chơi Làm bánh sinh nhật hoặc trò chơi Học làm bánh kem để làm một chiếc bánh tặng cho người thân,bạn bè hay chính bản thân mình. Xuống bếp và thực nghiệm ngay thôi, cũng thú vị lắm đấy.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nấu Ăn Ngày Tết

Chưa có nhận xét…