Trò Chơi Giết thời gian mùa lễ hội

Hướng dẫn Trò Chơi Giết thời gian mùa lễ hội

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Giết thời gian mùa lễ hội

10/10 - (1 vote)

Lễ hội Carnival được xem là lễ hội lớn nhất tại đất nước của vũ điệu Samba Brazil trong tầm khoảng tháng 2 hằng năm. Đây còn được biết đến như cuộc thi thố tài năng của các vũ công samba nổi tiếng trên toàn thế giới tranh tài trong cuộc trình diễn nghệ thuật có quy mô hoành tráng nhất. Không bỏ lỡ những điểm thú vị của mùa lễ hội này, game văn phòng “ Giết thời gian mùa lễ hội” sẽ đem bạn đến với không khí nhộn nhịp tại đất nước Brazil này.

Game Giết thời gian mùa lễ hội

Là người anh em với trò chơi giết thời gian ngày tết trò chơi giết thời gian công sở nên giết thời gian mùa lễ hội hoàn toàn mang phong cách dễ thương và đáng yêu của hai game kể trên. Với thiết kế và hình ảnh cũng như nét vẽ dựa trên tựa game nổi tiếng trước đó, giết thời gian mùa lễ hội có lẽ được xem là phiên bản sử dụng màu sắc sắc sỡ và đẹp nhất. Mô phỏng vũ công Carnival, Sarah phải giữ nhiệm vụ là cô vũ công đứng chào đón khách du lịch, nhưng với bản tính năng động và thích nhảy nhót của mình, Sarah không thể nào đứng im dưới ánh sáng và âm nhạc đang trỗi dậy được. Hãy giúp Sarah thực hiện những công việc yêu thích của mình mà không gặp bất kì sự trở ngại nào từ phía sếp của mình như trò chơi giết thời gian ngày Halloween nhé.

Chơi Game Giết thời gian mùa lễ hội

Với phong cách Brazil nóng bỏng, bạn sẽ không rời mắt khỏi màn hình để giúp Sarah canh chừng vị sếp khó tính đấy. Để chơi game bạn gái vui nhộn này, trò chơi chạy đi doremon cũng là một trong những game cũng thú vị không kém đấy.

Giết thời gian mùa lễ hội

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giết thời gian mùa lễ hội

Chưa có nhận xét…