Trò Chơi Giải cứu bầy cừu 4

Hướng dẫn Trò Chơi Giải cứu bầy cừu 4

1/10 - (1 vote)

Dùng arrow để di chuyển những chú cừu. Phím số 1 2 3 để thay đổi các chú cừu với nhau.

Giới thiệu về Trò Chơi Giải cứu bầy cừu 4

1/10 - (1 vote)

Tiếp tục phần 4 của game giải cứu bầy cừu chúng ta sẽ gặp lại 3 chú cừu Shirley, Shaun và Timmy. Ba chú cừu đáng yêu của chúng ta có hình dáng và kích thước khác nhau từ to đến nhỏ. Nhiệm vụ của bạn cũng như những phiên bản trước là sẽ giúp ba chú cừu này có thể tìm đường đường về nhà một cách an toàn nhất.Mỗi màn chơi trí tuệ đầy hấp dẫn đã được thiết kế lại trong game này một cách đặc sắc. Hãy cùng chúng tôi nhanh chóng hơn nữa để thực hiện toàn bộ những thao tác trong game này nhé.

Game Giải cứu bầy cừu 4

Bạn hãy cùng tiến vào mỗi màn chơi trong game này và thực hiện bài chơi của mình trong chiến thắng nhé. Có rất nhiều màn chơi khác nhau và độ khó của màn chơi đó sẽ tăng lên theo các lever. Bạn sẽ tìm cách đưa từ chú cừu một đi qua các chướng ngại vật an toàn và nhanh chóng sau đó về cách cửa và qua màn tiếp theo khi đã có đủ 3 chú cừu.

Game Giải cứu bầy cừu 4

Sự có mặt của 3 chú cừu trong một màn chơi sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng giải quyết các vấn đề và hỗ trợ nhau trong các tình huống của cuộc chơi này. Bạn có thể sắp xếp các chú cừu lên nhau để có thể hỗ trợ nhau vượt qua các chướng ngại vật hoặc các bạn thông minh hơn trong các tình huống để có thể sử dụng các vật phẩm có sẵn trên đường đi và hỗ trợ bạn vượt qua các chướng ngại vật một cách dễ dàng nhất.

Game Giải cứu bầy cừu 4

Chúc các bạn may mắn hơn nữa để hoàn thành phần chơi một cách xuất sắc, Hãy đưa cả 3 chú cừu về nhà một cách an toàn nhé. Chơi game vui vẻ hơn với thể loại trí tuệ này!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giải cứu bầy cừu 4

Chưa có nhận xét…