Trò Chơi Đánh thức voi rừng 5

Hướng dẫn Trò Chơi Đánh thức voi rừng 5

7/10 - (1 vote)

Dùng chuột tác động vào các con vật

Giới thiệu về Trò Chơi Đánh thức voi rừng 5

7/10 - (1 vote)

Tiếp theo phiên bản 5 của game đánh thức voi rừng với những màn chơi trí tuệ hấp dẫn được đưa đến cho người chơi. Ở phần này vẫn là nhiệm vụ đánh thức chú voi rừng đang ngủ say và tiếng ngáy của chú đã làm ảnh hưởng đến người khác, chính vì thế bạn hãy cẩn thận hơn nữa trong từng trường hợp để có thể làm chú voi tỉnh giấc đồng thời đạt số điểm cao nhất cho mình. Ở cuộc chơi này với những thiết kế mới lạ là cả khu rừng và các muôn thú đang vào thời tiết mùa đông với toàn bộ màu trắng của tuyết cùng những cây thông đầy ấn tượng cho người chơi.

Game Đánh thức voi rừng 5

Game này có rất nhiều màn chơi khác nhau mỗi màn chơi đưa đến cho mình những tình huống khác nhau, bạn hãy lựa chọn những điều cần thiết nhất để giải quyết các vấn đề. Nhờ vào các con vật có mặt trong mỗi màn chơi này bạn sẽ dùng những khả năng của chúng để nhanh chóng kết hợp lại với nhau để đánh thức voi rừng nhé.

Chơi Game Đánh thức voi rừng 5

Bạn lưu ý những con vật như con cú nếu bạn nhấn vào nó sẽ rơi từ trên cây xuống, nếu có con vật khác chạm vào chú lợn sẽ co tròn lại và lăn đi, chim cánh cụt sẽ lăn tròn lại khi chạm vào, hay là những con hà mã, chú ngựa vằn và cả chú hươu cao cổ nữa….có rất nhiều muôn thú trong màn chơi này, bạn hãy nhanh chóng tìm cho mình cách thức chơi chính xác nhất để đạt 3 sao vàng nhé.

Đánh thức voi rừng 5

Chúc các bạn may mắn và thành công hơn nữa trong các màn chơi này! Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn phía trước.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đánh thức voi rừng 5

Chưa có nhận xét…