Trò Chơi Cửa hàng váy cưới

Hướng dẫn Trò Chơi Cửa hàng váy cưới

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Cửa hàng váy cưới

10/10 - (1 vote)

Đám cưới được xem là ngày trọng đại, quan trọng nhất cuộc đời của con người. Đặc biệt là các bạn gái, mọi nỗ lực, hạnh phúc và cuộc sống mới đều được thể hiện trong ngày đẹp nhất đời người này. Vì vậy mà mọi cô dâu cần phải chọn cho mình một chiếc váy cưới lý tưởng để trong rạng rỡ nhất. Tuy nhiên, nếu đứng dưới góc độ là một chuyên viên tư vấn và quản lý cửa hàng áo cưới thì sẽ như thế nào? Hãy cùng chơi trò chơi bạn gái “ Cửa hàng váy cưới” để biết được công việc này nhé.

cửa hàng váy cưới

Công việc hướng dẫn, tư vấn cho một cô dâu tương lai không phải là chuyện dễ dàng. Càng không đơn giản như quản lý một cửa hàng ăn trong trò chơi cửa hàng bán kem trò chơi cửa hàng BBQ. Tư vấn váy cưới cần sự tỉ mỉ, am hiểu tâm tư, nguyện vọng của cô dâu và nhất là phù hợp với vóc dáng, gương mặt cũng như tính chất của bữa tiệc. Bạn hãy áp dụng kiến thức cũng như nhiệm vụ của một người tư vấn khách hàng để giúp họ chọn ra chiếc váy ưng ý nhất. Với danh tiếng của mình, khách hàng đến ngày càng đông và bạn phải hoàn thành các mục tiêu được giao ra trong ngày. Hãy cố gắng giúp các khách hàng nhanh nhất có thể và tăng lợi nhuận để trang trí và giúp cửa hàng trông chuyên nghiệp hơn.

game cửa hàng váy cưới

Game dành cho bạn gái như cửa hàng váy cưới tuy không mới mẻ trong thể loại nhưng cách chuyển tải nội dung và hình ảnh dễ thương, sáng tạo khiến người chơi không thể dứt ra khỏi game được. Yêu thích thể loại này thì hãy chơi thử trò chơi cửa hàng cà phêtrò chơi cửa hàng hoa tươi để có những trải nghiệm mới mẻ hơn nhé.

chơi game cửa hàng váy cưới

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cửa hàng váy cưới

Chưa có nhận xét…