Trò Chơi Cửa Hàng Hoa Tươi

Hướng dẫn Trò Chơi Cửa Hàng Hoa Tươi

10/10 - (2 votes)

Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Cửa Hàng Hoa Tươi

10/10 - (2 votes)

Là con gái ai lại chẳng thích hoa tươi nhỉ, đặc biệt, rất nhiều cô nàng đam mê kinh doanh còn mở cửa hàng hoa tươi đó. Tuy nhiên, công việc bán hoa tươi không đơn giản chút nào, hãy tham gia trò chơi cửa hàng hoa tươi để hiểu hơn về công việc này nhé.

Cửa Hàng Hoa Tươi

Khi mới mở cửa hàng, cô nàng sở hữu rất ít hoa, đó chỉ là hoa hồng và hoa cẩm chướng mà thôi, giấy gói cũng rất đơn điệu, nhìn chung không có gì hấp dẫn, có lẽ do mới kinh doanh, vốn còn ít nên cửa hàng hoa tươi chưa được đầu tư kỹ lưỡng nhỉ.

Cũng một phần là cửa hàng mới nên lượng khách hàng khá ít, lẻ tẻ một vài người và gói hoa đơn giản. Tuy nhiên, càng bán, cửa hàng lại càng được nhiều khách hàng quý mến vì hoa tươi, thơm ngát, cô bán hàng khéo tay gói hoa rất đẹp, chưa kể cửa hàng ngày càng mua sắm thêm nhiều loại hoa hơn nữa như hoa hướng dương, hoa lan, tuylip,… cùng nhiều loại giấy gói đẹp màu làm cho bó hoa trở nên đẹp, sang trọng hơn.

Game Cửa Hàng Hoa Tươi

Bạn có biết một trong những bí quyết khiến cô nàng trong game cửa hàng hoa tươi thành công là gì không? Đó chính là tận tình phục vụ khách hàng chu đáo, đáp ứng đúng nhu cầu của họ một cách nhanh và tốt nhất khiến họ hài lòng, có như vậy mới đạt được huy chương vàng trong bán hàng chứ.

Đây thực sự là game bạn gái ý nghĩa đúng không, giúp bạn hiểu hơn về lĩnh vực kinh doanh hoa cũng như có thêm kinh nghiệm trong việc xây dựng một cửa hàng hoa đúng nghĩa. Với những ai đam mê lĩnh vực này thì đừng bỏ lỡ game nhé.

Chơi Game Cửa Hàng Hoa Tươi

Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi thêm trò chơi Cửa hàng BBQ, trò chơi Cửa hàng cà phê, trò chơi Trổ tài khâu vá, trò chơi Du lịch thế giới để giải trí và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cửa Hàng Hoa Tươi

Chưa có nhận xét…