Trò Chơi Cửa Hàng Cà Phê

Hướng dẫn Trò Chơi Cửa Hàng Cà Phê

10/10 - (3 votes)

Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Cửa Hàng Cà Phê

10/10 - (3 votes)

Với những ai đam mê kinh doanh thì trò chơi của hàng cà phê là game tuyệt vời dành cho bạn đó. Game sẽ giúp bạn học cách quản lý và chiều lòng khách hàng một cách tốt nhất, vì vậy đừng bỏ qua nhé.

cửa hàng cà phê

Khá gần giống với những trò chơi bạn gái nấu ăn và cửa hàng khác, tuy nhiên, về đồ họa game cửa hàng cà phê khá ngọt ngào đúng với tên gọi của nó. Quán café không chỉ kinh doanh café mà còn rất nhiều đồ ăn nhẹ khác nhé, đó có thể là bánh ngọt, bánh bích quy, hay các loại nước trái cây như cam, dâu,… rất đa dạng đúng không.

Điều khó khăn nhất chính là cách pha chế thức uống dành cho khách đó. Mỗi thức uống lại có công thức khác nhau và vô cùng phức tạp, khó nhớ. Nhưng bạn yên tâm nhé, bạn có hẳn cuốn sách chỉ dẫn pha chế đó, ví dụ nước cam thì chọn ô vàng và click vào đó, cà phê thì có thể là đỏ + tím, mochachino là đỏ + vàng+ xanh,… khi bạn đã quen thuộc với những công thức này rồi thì việc bán hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn đó.

game cửa hàng cà phê

Ngoài việc quan tâm tới pha chế thức uống, bạn cần phải chăm sóc khách hàng thật tốt, khi khách hàng tới nhớ xếp chỗ cho họ ngồi, nhìn xem họ yêu cầu điều gì thì sẽ đáp ứng điều đó. Nhớ là hãy khiến họ luôn mỉm cười rạng rỡ khi bước vào quán và ra khỏi quán nhé, nếu khách hàng bực mình hẳn việc làm ăn của bạn cũng sẽ không thuận lợi đâu.

Càng vào những level sau, số lượng khách hàng sẽ tăng nhanh nên bạn nhớ phục vụ một cách khéo léo nhé, với khách hàng đến trước phụ vụ trước, hoặc khách hàng lựa chọn đồ uống dễ thì làm trước cho họ.

chơi game cửa hàng cà phê

Đây thực sự là game vui và ý nghĩa, nó sẽ giúp bạn xây dựng ý tưởng kinh doanh tuyệt vời đó. Ngoài game này bạn có thể chơi thêm trò chơi Chàng trai trong mơ, trò chơi Du lịch thế giới, trò chơi 9x dọn nhà, trò chơi Thành phố thời trang để giải tỏa stress nữa nhé.

Chúc bạn chơi game thật vui.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cửa Hàng Cà Phê

Chưa có nhận xét…