Trò Chơi Cửa Hàng BBQ

Hướng dẫn Trò Chơi Cửa Hàng BBQ

10/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để chơi
Bạn chuẩn bị đồ ăn theo như những gì khách hàng yêu cầu (nhớ làm theo thứ tự nhé)
Ở mỗi level, hãy xem kỹ hướng dẫn trong game để thực hiện.

Giới thiệu về Trò Chơi Cửa Hàng BBQ

10/10 - (1 vote)

BBQ là đồ nướng mà được rất nhiều người trẻ hiện nay yêu thích đặc biệt trong xã hội hiện đại khi con người không có nhiều thời gian để chuẩn bị bữa ăn cho mình. Đó cũng là lí do không ít người nảy sinh ý tưởng kinh doanh cửa hàng bbq để phục vụ nhu cầu ăn uống của mọi người. Nếu bạn là trong số đó hãy chơi trò chơi cửa hàng bbq để có thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực này nhé.

cửa hàng BBQ

Game cửa hàng bbq này rất thú vị và khác với những game bạn gái hay như trò chơi Cửa hàng cà phê, trò chơi Nấu ăn ngày tết, trò chơi Làm kem hương chanh, trò chơi Làm bánh kem tươi. Game không chỉ hướng dẫn bạn cách làm những món nướng thơm ngon mà còn là cơ hội để bạn thể hiện khả năng quản lý của mình.

game cửa hàng BBQ

Ở mỗi level, bạn sẽ trải qua một cửa hàng khác nhau và trong mỗi cửa hàng sẽ bán đồ ăn khác nhau. Ví dụ, cửa hàng thứ nhất bán gà nướng thì cửa hàng sau bán khoai tây chiên hay bò nướng,… Thật thú vị đúng không, bạn sẽ biết thêm được rất nhiều món bbq để làm phong phú thêm cho cửa hàng của mình đó.

Một số cửa hàng sẽ bán riêng lẻ, một số khác sẽ bán kết hợp các món ăn với nhau, ngoài ra, khi bạn có đủ tiền và làm hài lòng khách hàng, bạn có thể vào shop mua thêm nhiều thực phẩm khác nhữa nhé.

game cửa hàng BBQ

Đây thực sự là trò chơi hay và hấp dẫn giành cho tất cả những ai đam mê kinh doanh và thực phẩm, bạn nhớ làm theo hướng dẫn trong game để hoàn thành bài chơi nhé.

Giờ thì thử tài vào bếp nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cửa Hàng BBQ

Chưa có nhận xét…