Trò Chơi Công chúa giết thời gian

Hướng dẫn Trò Chơi Công chúa giết thời gian

7/10 - (2 votes)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Công chúa giết thời gian

7/10 - (2 votes)

Theo series game công chúa của các trò chơi bạn gái nổi tiếng như trò chơi công chúa nhảy Audition v.v.. công chúa giết thời gian là một tựa game vui nhộn thích hợp dành cho bạn giải trí cuối tuần đấy. Là một nàng công chúa được đùm bọc và sống trong nhung lụa, công chúa Anna tinh nghịch và đáng yêu không thể nào chịu nổi cảnh nhàm chán trong cung cấm với vô số điều luật được đặt ra nhằm bảo vệ mình. Vậy công chúa Anna sẽ lam gì để giải thoát bản thân khỏi sự gò bó đây?

Công chúa giết thời gian

Tinh nghịch và hiếu động, Anna không như những nàng công chúa khác dịu dàng, thùy mị và thích làm đẹp trong trò chơi công chúa chuông gió, dưới sự trông chừng của vú nuôi nghiêm khắc, Anna dần bị uốn nắn trở thành một thành viên trong hoàng tộc và bị bao vây bởi sách vở, nghi thức trong cung. Nhưng với độ tuổi còn ham chơi của mình, bạn hãy giúp Anna thực hiện những trò nghịch ngợm và không bị vú nuôi phát hiện nhé. Trong thời gian cho phép, cùng Anna thực hiện các công việc mà cô nàng hằng mong muốn nhưng đừng để vú nuôi bắt gặp. Mỗi một nhiệm vụ là một thử thách khác nhau, không như trò chơi công chúa ngủ trong rừng, công chúa giết thời gian mang phong cách vui nhộn, hài hước và hồi hộp hơn bởi những trò chơi nhỏ được đang xen vào nhau.

Game công chúa giết thời gian

Bạn hãy tạm quên đi những bộ váy áo lộng lẫy, sang trong trong trò chơi công chúa xinh đẹp và hãy hóa thân vào nàng công chúa Anna hiếu động nhưng không kém phần dễ thương này trong tựa game Công chúa giết thời gian nhé.

Chơi game công chúa giết thời gian

Cảm nhận của bạn về trò chơi Công chúa giết thời gian

Chưa có nhận xét…