Trò Chơi Công Chúa Ngủ Trong Rừng

Hướng dẫn Trò Chơi Công Chúa Ngủ Trong Rừng

8/10 - (3 votes)

Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Công Chúa Ngủ Trong Rừng

8/10 - (3 votes)

Nàng công chúa xinh đẹp vì một lời nguyền mà phải ngủ trong rừng trăm năm và chờ đợi vị hoàng tử bạch mã giải cứu bằng một nụ hôn đắm say đã trở thành câu chuyện cổ tích được yêu thích nhất mọi thời đại đúng không. Và hôm nay, trong game công chúa ngủ trong rừng, nàng công chúa cũng đang chờ đợi vị hoàng tử của đời mình, bạn hãy giúp nàng thật lộng lẫy trước khi gặp hoàng tử nhé.

Công chúa ngủ trong rừng

Vì con gái mà, ai lại không muốn mình trở nên xinh đẹp tuyệt vời trước người họ yêu chứ. Các bước làm đẹp cũng không hề cầu kỳ lắm đâu, bạn chỉ cần khéo léo một chút là có thể giúp công chúa đẹp lên rồi.

Đầu tiên là hãy chọn cho nàng màu tóc mà bạn yêu thích nhé, đó có thể là màu vàng, màu nâu hoặc màu đỏ, mỗi màu tóc sẽ làm tôn lên làn da trắng hồng và vẻ đẹp dịu dàng của nàng. Sau khi chọn xong màu tóc, bạn bước vào công cuộc làm đẹp bằng những bộ trang sức lóng lánh, giúp nàng tỏa sáng hơn nhé.

Game công chúa ngủ trong rừng

Trang phục và giầy cũng là bước quan trọng lắm đó. Nàng công chúa của chúng ta có hẳn 1 tủ đầm để bạn lựa chọn đó, có thể là bộ váy đỏ kiêu sa hoặc vàng rực rỡ, xanh dịu dàng đúng không. Hãy lựa chọn theo sở thích và khả năng sáng tạo của bạn nhé, để hoàng tử mê đắm vẻ đẹp mà bạn đã “biến hóa” cho nàng công chúa.

Chơi game công chúa ngủ trong rừng

Ngoài chơi game thời trang thú vị này, bạn cũng có thể chơi trò chơi Công chúa xinh đẹp, trò chơi Cô dâu tuổi teen, trò chơi Làm tóc cho cô dâu, trò chơi Chụp ảnh tự sướng. Với những trò chơi bạn gái thời trang này, gu thẩm mỹ của bạn sẽ tăng lên rất nhiều đó, và dĩ nhiên, làm đẹp trong game cũng chính là kinh nghiệm tuyệt vời để bạn làm đẹp bên ngoài thực tế đúng không.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Công Chúa Ngủ Trong Rừng

Tất cả 1 nhận xét…
  1. pham thi huong Vào lúc 2:14 am ngày November 20, 2016 Trả lời

    cũng hay đó