Trò Chơi Công chúa chuông gió

Hướng dẫn Trò Chơi Công chúa chuông gió

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Công chúa chuông gió

10/10 - (2 votes)

Sau những thử thách trong trò chơi cô gái mắt nai, nay với tựa game hay và thú vị như công chúa chuông gió. Hãy tập tành trở thành một stylist nổi tiếng với các kiểu phối trang phục và phụ kiện để giúp nàng công chúa của chúng ta trở nên xinh đẹp, lộng lẫy và quý phái hơn bằng những trò chơi game thời trang đáng yêu này nhé.

Hoàn toàn được thiết kế dựa trên nét vẽ manga nổi tiếng của Nhật Bản, game công chúa chuông gió sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm hấp vẫn và thú vị bởi hình ảnh đẹp sắc sảo và phong cách thời trang công chúa trang ngập với các phụ kiện và đồ make up phong phú. Cũng mang phong cách như trò chơi tiên nữ Hằng Nga, công chúa chuông gió cần được trang điểm và khoác lên người bộ trang phục đẹp nhất trong buổi dạ tiệc đêm. Hãy làm cho công chúa chuông gió trở nên yêu kiều và xinh đẹp nhất trong buổi tối ngày hôm nay. Trước tiên, bạn hãy chọn cho công chúa một mái tóc phù hợp với khuôn mặt và trang phục theo sở thích của mình. Sau khi đã lựa chọn kiểu tóc và trang phục xong thì công đoạn trang điểm cũng không kém phần quan trọng. Nếu như ở trò chơi cô tiên dễ thương, phong cách nhí nhảnh và trẻ trung làm chủ đạo thì ở công chúa chuông gió, nét đẹp lộng lẫy và quý phái được lên ngôi.

Sau khi đã chuẩn bị hoàn tất công việc làm đẹp, cuối cùng đừng quên giúp công chúa chọn chiếc chuông gió cho phù hợp với phong cách của mình nhé. Với những đặc điểm hay trong game công chúa chuông gió, bạn có thể thử sức với trò chơi du lịch mùa hè để tìm kiếm những game hay tương tự đấy.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Công chúa chuông gió

Chưa có nhận xét…