Trò Chơi Công Chúa Nhảy Audition

Hướng dẫn Trò Chơi Công Chúa Nhảy Audition

10/10 - (5 votes)

Sử dụng arrow để chơi theo hình mũi tên trên màn hình.
space: sử dụng sau khi đã hoàn thành các mũi tên trên thanh thời gian.

Giới thiệu về Trò Chơi Công Chúa Nhảy Audition

10/10 - (5 votes)

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2006 và sang đến năm 2009 Audition trở thành game online mạnh nhất thời bấy giờ, thậm chí được VTC Game đã đưa audition vào giải đấu thể thao điện tử VEC và nhận được sự ủng hộ của hàng trăm game thủ khắp mọi miền tổ quốc. Giải đấu đã thực sự thành công vang dội và vinh danh những người suất sắc nhất, tạo một điển nhấn mạnh cho làng game Việt Nam.

công chúa nhảy audition

Và ăn theo thể loại game online đình đám đó, khá nhiều trò chơi flash audition cũng được ra đời và thu hút không kém gì audition online. Một trong những game đó chính là trò chơi công chúa nhảy audition. Game công chúa nhảy audition là câu chuyện kể về chàng hoàng tử bị mụ phù thủy bắt và chỉ có công chúa mới cứu được chàng nếu chiến thắng phù thủy trong trận chiến Audition.

game công chúa nhảy audition

Về cách chơi game flash này thì giống như game online audition. Bạn cũng sử dụng các phím mũi tên và phím cách tại vị trí quan trọng trên thanh thời gian để đạt được sự khen ngợi như perfect hoặc cool và khiến mụ phù thủy từ bỏ. Tuy nhiên, để phù thủy già xấu xí từ bỏ là điều không dễ dàng đâu nhé.

Càng vào những vòng sau, sự điêu luyện của phù thủy càng tăng cao, đồng nghĩa với khó khăn của bạn càng nhiều. Bạn phải sử dụng các phím mũi tên thật nhanh, chính xác và phím space kịp thời, mũi tên thì ngày càng nhiều mà thanh thời gian chạy càng nhanh có thể sẽ khiến bạn rối trí đó, vì vậy hãy bình tĩnh nhé.

chơi game công chúa nhảy audition

Hãy hóa thân thành nàng công chúa xinh đẹp để cứu hoàng tử cũng như tranh được lời nguyền của mụ, đó là khi bạn thua cuộc bạn sẽ trở nên béo ú và cực kỳ xấu xí đó, lúc này thì hoàng tử đã tự nguyện theo mụ phù thủy mất rồi.

Đây thực sự là trò chơi bạn gái đáng yêu đúng không, game sẽ rèn cho chúng ta khả năng phản xạ nhanh nhạy của mắt và đôi bàn tay. Ngoài game hay này, bạn cũng có thể chơi thêm trò chơi 9x dọn nhà, trò chơi Cỗ máy sắc đẹp, trò chơi Công chúa dọn nhà, trò chơi Trổ tài khâu vá nữa nhé để tăng sự khéo léo của mình nhé.

Chúc bạn chơi game thật vui.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Công Chúa Nhảy Audition

Tất cả 3 nhận xét…
  1. Thảo Nhi Vào lúc 1:09 pm ngày May 27, 2015 Trả lời

    công chúa bong bong- bảo thy, dễ thương- khởi my

  2. đang phan nhat linh Vào lúc 8:41 am ngày January 31, 2017 Trả lời

    tôi muốn tải nhanh bài hãy đợi đấy

  3. nguyễn thị hậu Vào lúc 6:20 am ngày April 8, 2017 Trả lời

    như phút ban đầu ,yêu không hối hận