Trò Chơi Chú khỉ buồn 28

Hướng dẫn Trò Chơi Chú khỉ buồn 28

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện thao tác trong game

Giới thiệu về Trò Chơi Chú khỉ buồn 28

10/10 - (1 vote)

Game chú khỉ buồn 28 sẽ mang đến cho các bạn những màn chơi hấp dẫn, thuộc thể loại game trí tuệ và người chơi sẽ phải thông minh hơn trong các trường hợp để có thể giải mã toàn bộ vấn đề trong game, bạn hãy nhanh tay hơn nữa để có thể chiến thắng trong thời gian sớm nhất nhé. Game chú khỉ buồn được xếp vào một trong những game kinh điển và đã cho ra nhiều phiên bản khác nhau, game chủ yếu xoay quanh nhân vật chú khỉ buồn và bạn phải làm sao khiến chú khỉ có thể vui cười trở lại.

Game Chú khỉ buồn 28

Hãy chọn cho mình một chú khỉ trong đại gia đình nhà khỉ các bạn nhé, sau đó hãy đổi lên đầu chú khỉ của chúng ta những chiếc mũ và cùng tiến vào màn chơi này nào. Game được chia thành nhiều khu vực khác nhau, mỗi khu vực có một sự liên kết và chính những liên kết đó sẽ giúp bạn giải mã được những bí ẩn trong màn chơi này. Bạn sẽ thấy những kí tự lạ, hãy những điểm đặc biệt trong từng khu vực hãy nhớ lấy chúng và có thể chúng sẽ là mật mã của những chiếc khóa hay cánh cửa nào đó.

Chơi Game Chú khỉ buồn 28

Các nhân vật trong mỗi khu vực của game , họ thường đòi hỏi một vật dụng nào đó có mặt trong game này để đổi lấy một món hời cho bạn, chính vì thế bạn cần nhanh chóng tìm cách thu thập được chúng càng nhanh càng tốt, còn rất nhiều chỗ để bạn có thể lui đến và cố gắng ghi nhớ những điều cần thiết để thực hiện nhiệm vụ của mình nhé.

Chú khỉ buồn 28

Cùng chơi game và nhanh chóng giải mã những bí ẩn của game kinh điển này nhé các bạn, chúc các bạn may mắn và chiến thắng với số điểm cao nhất!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú khỉ buồn 28

Chưa có nhận xét…