Trò Chơi Chiếc cầu của Jerry

Hướng dẫn Trò Chơi Chiếc cầu của Jerry

9.1/10 - (10 votes)

Dùng chuột để xây chiếc cầu nhé!

Giới thiệu về Trò Chơi Chiếc cầu của Jerry

9.1/10 - (10 votes)

Game chiếc cầu của Jerry với những màn chơi trí tuệ đầy thách thức, bạn hãy cùng chúng tôi tham gia game và vượt qua các thử thách đầy thú vị này nhé. Hãy cố gắng lên vì mỗi màn chơi đưa đến cho các bạn những gợi ý cùng những công cụ cần thiết nhất dành cho bạn.

chiếc cầu của jerry

Trong game này bạn phải tìm cách xây cho chú chuột jerry những chiếc cầu để nối hai bên bờ và giúp Jerry có thể thu thập được những miếng phô mát thơm ngon nhất cho mình nhé. Màn chơi được đưa đến cho các bạn những dụng cụ cần thiết kế xây lên chiếc cầu vững chắc nhất. Hãy thông minh hơn trong mỗi trường hợp để có thể hoàn thành những nhiệm vụ của mình trong mỗi màn chơi này.

game chiếc cầu của jerry

Nào hãy quan sát thật kỹ những gì có mặt trong mỗi màn chơi và sau đó bạn sẽ tìm cho mình những thao tác đầy thú vị nhất, nhanh chóng nối các mấu chốt lại với nhau và các bạn có thể thử xem cầu vững chắc chưa để chuột Jerry có thể đi trên đó một cách an toàn nhất nhé.

chơi game chiếc cầu của jerry

Hãy thể hiện trí thông minh của mình trong từng màn chơi để giúp Jerry thu thập hết những miếng pho mát ngon nhất một cách nhanh chóng nhé. Hãy kiểm tra độ vững chắc của cầu trước khi cho chuột Jerry lên nhé.
Có rất nhiều game cùng với nhân vật hoạt hình vô cùng đáng yêu này như game Tom và Jerry đua xe đạp, game Jerry trộm bánh… để bạn có thể lựa chọn và vui chơi hơn mỗi ngày chúng chúng tôi trên trochoimienphi.com

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và vượt qua các thử thách của game chiếc cầu của Jerry này.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chiếc cầu của Jerry

Chưa có nhận xét…