Trò Chơi Bóng rổ ma

Hướng dẫn Trò Chơi Bóng rổ ma

10/10 - (1 vote)

- arrow: di chuyển
- space: nhảy và đưa bóng vào rổ

Giới thiệu về Trò Chơi Bóng rổ ma

10/10 - (1 vote)

Bóng rổ ma là game thể thao hay và thú vị nhất tháng 10. Không riêng trò chơi Giải đấu tennistrò chơi Bóng chày 3D mới đem đến những màn chơi đầy thú vị, hào hứng mà bên cạnh đó Bóng rổ ma cho bạn trải nghiệm tuyệt vời về nội dung có một không hai.

game ma chơi bóng rổ

Thay vì đối thủ của bạn sẽ là những con người vạm vỡ, mạnh mẽ hoặc có kỹ năng tốt, chuyên nghiệp thì với Bóng rổ ma bạn sẽ không có đối thủ đơn thuần như vậy. Những con ma sẽ là đối thủ của bạn, việc của bạn là hãy nhảy lên khi chúng đang muốn xô bạn té và tránh né rắn độc vì chúng là đồng minh của thây ma. Những quả bí ngô sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn, bạn chỉ cần nhảy lên những con ma và ăn những trái bí ngô để sức mạnh đạt đến mức cực điểm từ đó có thể ném bóng vào rổ một cách hiệu quả.

chơi game ma chơi bóng rổ

Bạn sẽ được qua màn chơi mới khi đưa bóng vào rổ, những màn về sau, trò chơi chu cấp nhiều con ma hơn nên khả năng để đưa bóng vào rổ là vô cùng khó. Chúng sẽ luôn theo sát bạn, chân bạn sẽ bị những con rắn làm chậm lại, bí ngô xuất hiện ngày càng ít, mỗi khi xuất hiện lại xa tầm với. Chính vì vậy, hãy cố gắng phát huy những lợi thế, những khoảng trống để ghi bàn thắng.

hình ảnh game ma chơi bóng rổ

Bên cạnh đó, bạn có thể đến với trò chơi Thể thao Olympictrò chơi Giải bóng đá Giáng Sinh để tiếp tục khám phá những trận đấu bóng đầy kịch tính và thú vị, thả hồn trong những giải đấu lớn và thể hiện đẳng cấp của chính mình.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bóng rổ ma

Chưa có nhận xét…