Trò Chơi Thể thao Olympic

Hướng dẫn Trò Chơi Thể thao Olympic

10/10 - (1 vote)

Dùng chuộtarrow thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Thể thao Olympic

10/10 - (1 vote)

Olympic được biết đến như một thế vận hội thể thao lớn nhất hành tinh với sự tham gia của hầu hết các nước trên thế giới. Không chuyên sâu về một thể loại thể thao nào như các giải bóng đá, bóng bàn hoặc tennis, ở Olympic người ta thi đấu tất cả các môn thể thao được thông qua bởi liên đoàn thể thao thế giới và luôn sẵn sàng trong tư thế giành lấy huy chương vàng cho đoàn thể thao nước mình. Là một trò chơi game thể thao hay, game thể thao olympic chính là phiên bản thu nhỏ của thế vận hội này.

Nhắm đến đối tượng người chơi và giải tỏa các căng thẳng, mệt mỏi sau giờ làm việc, thể thao olympic được đầu tư và thiết kế theo phong cách hoạt hình đơn giản nhưng dễ thương. Có thể thấy mức độ đầu tư của các nhà làm game khi tập hợp toàn bộ các bộ môn thể thao trong một tựa game mini. Mỗi một bộ môn là một thử thách nhỏ như trò chơi thủ môn siêu hạng 2 để giúp người chơi đạt được thành tích một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, không đơn giản như vẻ ngoài của nó, ở trò chơi này, người chơi phải đối mặt với áp lực về thời gian cũng như định hướng cách chơi các môn thể thao. Bạn sẽ không có thời gian để suy nghĩ xem phải chơi môn thể thao đó như thế nào. Hãy quan sát thật kĩ và đưa ra những phán đoán chính xác để hoàn thành tốt các bài thi như đang chơi trò chơi Vua phá lưới 2 hoặc trò chơi cao thủ tennis trong kì olympic này nhé.

Những thửu thách sẽ được thực hiện lại nếu như bạn trượt một môn thi đấu. Với những gì mà game thể thao olympic và trò chơi trượt ván đường phố 2 đem lại, bạn sẽ có những ngày cuối tuần nghỉ ngơi và thư giãn đấy.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thể thao Olympic

Chưa có nhận xét…