Trò Chơi Barbie hóa trang Halloween

Hướng dẫn Trò Chơi Barbie hóa trang Halloween

10/10 - (5 votes)

Dùng chuột để chọn vật dụng

Giới thiệu về Trò Chơi Barbie hóa trang Halloween

10/10 - (5 votes)

Đến với dòng game thời trang kì này, bạn sẽ không cần phải trải nghiệm trò chơi Thời trang Halloween hoặc trò chơi Nữ phù thủy xinh đẹp mà qua đó Barbie hóa trang Halloween sẽ đem lại cho bạn những màn chơi đầy thú vị và hấp dẫn. Khác với những trò chơi cùng loại, Barbie hóa trang Halloween đưa bạn đến gần hơn với thế giới thực về Halloween ma ám đầy bí ẩn.

Barbie hóa trang Halloween

Tham gia vào trò game, bạn sẽ lựa chọn một trong năm cô nàng có thân hình gợi cảm. Ngay sau đó bạn sẽ bắt đầu biến hóa cô nàng để cô nàng tự tin đi dự tiệc Halloween cùng bạn bè. Đầu tiên là phần trang điểm, từ chân mày, màu mắt, mascara đến màu son, bạn hãy lựa chọn và trang điểm cho cô nàng sao cho thật tinh tế và đầy mê hoặc. Ngay sau đó, bạn sẽ đến với những mẫu trang phục đẹp mắt. nên nhớ trang phục mà bạn chọn cần phải hài hòa với lối trang điểm. Cuối cùng là phụ kiện đi kèm, để có được một bề ngoài hoàn hảo thì chắc chắn không thể thiếu những phụ kiện đi kèm. Đôi tất và giày cùng với những cây đũa thần và đôi cánh đầy ma lực sẽ giúp cô gái trông thật hoàn hảo.

game Barbie hóa trang Halloween

Nhiệm vụ của bạn chưa dùng lại ở đó, bạn sẽ tiếp tục hóa trang cho chú cún của cô nàng. Đồng hành cùng người phụ nữ đầy quyền lực, bạn có thể chọn cho chú cún một bộ váy đáng yêu hoặc đầy mạnh mẽ tùy thích. Đến với Barbie hóa trang Halloween, bạn không chỉ được thỏa sức hóa trang về thể hiện tài thẩm mỹ của mình mà qua đó trò chơi còn đem lại những hiệu ứng đẹp mắt và âm thanh rùng rợn đúng nghĩa Halloween.

chơi game Barbie hóa trang Halloween

Bên cạnh đó, trò chơi Thời trang nhà tạo mẫutrò chơi Trước giờ đến lớp sẽ là những tựa game mang nội dung mới mẻ mà bạn có thể trải nghiệm và khám phá.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Barbie hóa trang Halloween

Chưa có nhận xét…