Trò Chơi Thời trang Halloween

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang Halloween

10/10 - (4 votes)

Dùng chuột để tương tác

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang Halloween

10/10 - (4 votes)

Thời trang Halloween là game thời trang hay nhất hiện nay. Khác với trò chơi Thời trang ông già noeltrò chơi Thời trang nhà tạo mẫu. Thời trang Halloween hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm độc đáo và thú vị nhân dịp Halloween tới.

Thời trang Halloween

Tham gia vào trò game, bạn sẽ bắt gặp một cô gái cá tính với chú mèo đầy kiêu hãnh. Thay vì sửa soạn cho chính mình thì bạn phải làm đẹp cho chú mèo trước. Đầu tiên là tắm bằng xà bông, xả lại bằng nước sạch sau đó lau cho sạch sẽ và dùng máy sấy cho khô bộ lông nhanh hơn. Những thaotác tưởng chừng đơn giản nhưng nếu ban làm sai sẽ không được qua màn mới. Cắt móng cho mèo cũng là một trong những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ cao.

game thời trang Halloween

Kế đến bạn sẽ làm đẹp cho cô gái cá tính bằng cách lựa chọn những mẫu trang phục cho cô nàng từ dây chuyền, bông tai đến quần áo và đôi guốc. Bên cạnh đó, có những đồ dành riêng cho mèo, bạn hãy lựa chọn cho chú mèo một trang phục thật quý phái nhé, hoặc bạn cũng có thể đổi thành con mèo với lông trắng hoặc có nhiều họa tiết đẹp. Cuôi cùng bạn cũng hoàn toàn công việc giúp chủ tớ nhà cô gái diện bộ trang phục đẹp mắt để đi dự bữa tiệc Halloween.

chơi game thời trang Halloween

Song, trò chơi Thời trang ngày phụ nữtrò chơi Thời trang dạ hội cũng là một trong những tựa game được đánh giá cao về mặt nội dung, đồ họa cũng như gameplay nhằm đem lại những trải nghiệm thú vị cho những ai đam mê dòng game thời trang này.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang Halloween

Chưa có nhận xét…