Trò Chơi Barbie gặp nạn

Hướng dẫn Trò Chơi Barbie gặp nạn

6/10 - (1 vote)

Dùng chuột để chọn lựa, thực hiện nhiệm vụ

Giới thiệu về Trò Chơi Barbie gặp nạn

6/10 - (1 vote)

Trong game barbie gặp nạn sẽ đưa đến cho các bạn những màn chơi cực hấp dẫn xoay quanh nhân vật đáng yêu của chúng ta. Và Barbie đang gặp phải vấn đề là cô đã ở trong bụi cỏ suốt mấy tiếng đồng hồ nên đã làm tóc và quần áo của cô dơ bẩn, rối bù xù chính vì thế bạn cần phải trang điểm và làm đẹp lại sau khi nhận được cú điện thoại của chỗ làm gọi điện đến là phải có mặt kịp thời.

Trò chơi thời trang Barbie
Trò chơi Barbie hóa trang Halloween
Trò Chơi nấu ăn cùng Barbie

Game Barbie gặp nạn

Với mái tóc rối bời với nhiều thứ bám phía trên hãy lần lượt lấy chúng ra và mau chóng thay đổi kiểu tóc cho nhân vật của chúng ta. Tiếp đến bạn hãy lựa chọn những cách làm đẹp cho nhân vật từ việc trang điểm, lựa chọn các trang phục, những mẫu tóc, những kiểu giày hãy là những phụ kiện đi kèm một cách phù hợp nhất cho nhân vật. Hãy đưa ra những thiết kế và màu sắc sinh động nhất kết hợp với việc lựa chọn phong cách đầy sáng tạo nhất làm cho cô nàng Barbie trở nên nổi bật hơn.

Chơi Game Barbie gặp nạn

Sau khi đã hoàn thành xong công việc của mình và bạn sẽ chờ đón xem cô nàng Barbie đang làm gì nhé, khi đến thực hiện công việc của mình và một lần nữ cô gái của chúng ta lại gặp một sự cố khiến bộ quần áo bị rách khi choàng vào cái cây sau đó những vết dơ trên người đã làm cô trông thật xấu xí và nhiệm vụ lại tiếp tục đến với bạn.

Barbie gặp nạn

Hãy hoàn thành các công việc làm đẹp cho nàng Barbie với những bước làm sạch đất cùng việc vá lại những bộ quần áo trên người để có thể thấy được sự hoàn thiện ở đây. Nào hãy nhanh tay thực hiện nhé các bạn, chúc các bạn thành công và vui hơn khi chơi game!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Barbie gặp nạn

Chưa có nhận xét…