Trò Chơi Thời trang barbie

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang barbie

1/10 - (1 vote)

Dùng chuột để chọn lựa thiết kế

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang barbie

1/10 - (1 vote)

Game thời trang barbie với nhiều mẫu thời trang tuyệt đẹp nhất dành cho bạn gái của chúng ta đặc biệt được các bạn nữ yêu thích nhất, hãy cùng chúng tôi tham gia game này để có thể trở thành một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp nhất nhé. Bạn hãy chú ý những màu sắc cũng như những thiết kế hoàn hảo nhất cho mình nhé, hãy cùng chúng tôi nhanh chóng tham gia và đưa vào bộ sưu tập của mình nhiều mẫu đồ đáng yêu nhất nhé.

Nhân vật mà các bạn cần thiết kế đó chính là cô nàng búp bê barbie vô cùng đáng yêu và nổi tiếng trong các phim hoạt hình nhưng giờ đây bạn sẽ không thấy những bộ trang phục như là váy công chúa nữa mà thay thế bởi những mẫu trang phục trong cung đình với những thiết kế độc đáo gây nhiều ấn tượng hơn nữa cho người chơi.

Hãy bắt đầu thao tác chọn lựa cho mình từ việc lựa chọn ra cho mình những mẫu tóc sao cho hợp với khuôn mặt của búp bê nhất, bạn có thể lựa chọn mẫu tóc ngắn dài tùy vào sở thích và tính cách của mình sau đó bạn hãy nhanh chóng đưa ra những sự lựa chọn cho những mẫu đồ thời trang dành cho những vị công chúa trong hoàng gia Nhật Bản.

Những bộ đồ truyền thống cho đến những trang phục các điều khiển nhân vật của chúng ta nổi bật hơn nữa trong từng sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.
Hãy nhanh tay và đưa đến cho chúng ta những thiết kế sáng tạo độc đáo nhất nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có nhiều sáng tạo hơn cho mình.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang barbie

Tất cả 1 nhận xét…
  1. sailor moon Vào lúc 3:40 pm ngày July 8, 2015 Trả lời

    de thuong qua di