Trò Chơi Thi đấu bóng rổ

Hướng dẫn Trò Chơi Thi đấu bóng rổ

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Thi đấu bóng rổ

Rate this post

Một cuộc thi đấu bóng rổ giữa những ngôi sao hàng đầu thế giới sắp diễn ra Miki anh chàng vận động viên bóng rổ tài năng cũng muốn tham gia vào cuộc thi này để thể hiện tài năng của chính mình. Chàng ta đã đăng ký và chuẩn bị mọi thứ cho cuộc thi diễn ra sắp tới, bạn hãy giúp đỡ anh chàng dành chiến thắng trong cuộc thi này với điểm số thật cao trong game thi đấu bóng rổ này nha.

thi đấu bóng rổ

Giới thiệu game thi đấu bóng rổ: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là điều khiển nhân vật chơi di chuyển đến khu vực rổ di chọn hướng ném và thời điểm ném thích hợp để ném bóng vào rổ. Mỗi lượt ném trúng bạn sẽ được cộng thêm điểm số thành tích, khi bạn ném trật thì bạn sẽ bị mất đi một lượt chơi và mất đi cơ hội dành chiếc cúp vô địch về cho chính mình. Cho nên bạn cần phải canh chỉnh sao cho thật chuẩn xác nhất có thể nhé.

Chơi thêm: Game ngôi sao bóng chày.

game thi đấu bóng rổ

Hướng dẫn chơi game thi đấu bóng rổ: Mọi thao tác trong trò game này bạn sử dụng chuột trái để thực hiện, cố gắng ném trúng chính xác từng lượt bóng một không để rơi ra ngoài quả nào, có như vậy bạn mới ghi được thành tích cao về cho mình dành chiến thắng mang chiếc cúp vinh quang về cho chính mình trong cuộc thi này.

choi game thi đấu bóng rổ

Trò game được xây dựng với nền đồ họa đẹp mắt xây dựng hình tượng nhân vật khá đặc trưng mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mang tính chân thật cao. Bạn sẽ có cảm giác trải nghiệm giống như đang tham gia vào một giải đấu ngoài đời thực thật sự với không gian sống động và tiếng hò reo của khán giả đang cổ vũ nhiệt tình cho bạn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thi đấu bóng rổ

Chưa có nhận xét…