Trò Chơi Ngôi sao bóng chày

Hướng dẫn Trò Chơi Ngôi sao bóng chày

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Ngôi sao bóng chày

Rate this post

Bạn là người yêu thích các hoạt động thể thao nhất là bộ môn bóng chày vậy thì ngay bây giờ bạn hãy cùng tham gia vào trò game mang tên ngôi sao bóng chày. Cùng thể hiện những ước muốn tuyệt đỉnh của mình trong trò chơi này, rèn luyện và tham gia những trận đấu có giải thưởng cao mang về chiến thắng vinh quang cho bản thân mình.

ngôi sao bóng chày

Giới thiệu game ngôi sao bóng chày: Tham gia vào game ngôi sao bóng chày này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là là thực hiện các thao tác rèn luyện trước khi tham gia trận đấu chính thức. Hai người bạn Nu Ni và Beola đang cố gắng tập luyện để tham gia vào trận đấu, mỗi màn chơi sẽ có tổng cộng là 8 lượt phát bóng và bạn cần chụp chuẩn sát 8 trái bóng này. Mỗi lượt bắt trúng bạn sẽ được cộng thêm 50 điểm, trượt bạn sẽ mất đi một lượt chơi vì vậy bạn cố gắng đừng để bóng bị bắt trượt nhé.

Chơi thêm: Game ngôi sao sân băng.

game ngôi sao bóng chày

Hướng dẫn chơi game ngôi sao bóng chày: Thao tác thả bóng, di chuyển chọn hướng bóng rơi và bắt bóng bạn dùng chuột di chuyển và nhấn chuột trái để thực hiện việc bắt bóng. Hãy phán đoán đúng hướng chính xác để bắt bóng về, ghi được điểm số tối đa nhất có trong từng màn chơi và dành chiếc cúp vô địch.

choi game ngôi sao bóng chày

Khả năng của bạn như thế nào hãy chứng tỏ bản lĩnh cho người khác biết về trình độ chơi bóng chày siêu sao của bạn. Game được xây dựng trên nền đồ họa đẹp độc đáo, mang đến những điều hay vui thú nhất từ trước đến nay cho những ai có niềm đam mê với bộ môn thể thao bóng chày.

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ngôi sao bóng chày

Chưa có nhận xét…