Trò Chơi Sóc con tìm quả

Hướng dẫn Trò Chơi Sóc con tìm quả

3.7/10 - (4 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Sóc con tìm quả

3.7/10 - (4 votes)

Kết thúc mùa nắng ấm chính là mùa đông lạnh giá đang đến gần và trong những ngày nắng cuối cùng của mùa hè. Chú sóc nhỏ đang cố gắng thu thập hết tắt cả những thức ăn của mình có bên ngoài về tổ để dự trữ chúng qua mùa đông vì chú ta không thể ra ngoài được vào mùa đông có tuyết rơi này. Công việc thu thập trái cây sẽ khá khó khăn vì vậy bạn hãy giúp đỡ chú sóc bé nhỏ của chúng ta thu thập hết những trãi cây làm thức ăn dự trữ trong tổ trước khi đông về trong game sóc con tìm quả này nhé.

sóc con tìm quả

Tham khảo thêm: Game Ninja cướp biển.

Giới thiệu game sóc tìm quả: Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia vào trò chơi này là hãy điều khiển nhân vật chú sóc nhỏ di chuyển từ tòa nhà này sang tòa nhà cao tầng khác. Thu thập hết những quả trái cây có trên đường đi một cách khéo léo nhất và nhặt luôn cả những món vật phẩm xuất hiện trên chặng đường đi, chúng sẽ là dụng cụ hỗ trợ tuyệt vời nhất để chú sóc nhà ta có thể thu thập được hết tắt cả những thức ăn mà chú muốn.

game sóc con tìm quả

Hướng dẫn chơi game sóc tìm quả: Hãy điều khiển nhân vật chúc sóc nhỏ di chuyển chú ta theo như ý muốn trên mỗi chặng đường. Nếu có xuất hiện bất kì món vật phẩm nào thì hãy nhanh tay thu thập chúng về ngay trên tổ của mình. Mỗi màn chơi sẽ có một khoảng thời gian quy định nhất định cho nên hãnh tranh thủ nhanh tay nhất gom hết thức ăn giúp chú sóc này trước khi giờ chơi hết, hãy cẩn thật trong quá trình di chuyển nếu lỡ rơi xuống tòa nhà thì màn chơi kết thúc. Mọi thao tác điều khiển sóc di chuyển sẽ sử dụng chuột để thao tác.

choi game sóc con tìm quả

Chơi game sóc tìm quả trò chơi hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ là những trãi nghiệm hay nhất tuyệt vời nhất, qua trò chơi nó rèn luyện cho người chơi khả năng phản xạ nhanh tay hơn nữa cùng nhiều thứ khác. Đặc biệt là có được những phút thư giãn thật tuyệt vời.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Sóc con tìm quả

Chưa có nhận xét…