Trò Chơi Sàn diễn thời trang 2

Hướng dẫn Trò Chơi Sàn diễn thời trang 2

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Sàn diễn thời trang 2

Rate this post

Yêu thích thiết kế thời trang theo xu thế mới là việc mà những cô nàng khéo léo có niềm đam mê rất thích theo đuổi, bạn muốn tự do thể hiện trí sáng tạo của mình. Vậy thì hãy cùng tham gia vào trò chơi mang tên sàn diễn thời trang 2 trò chơi với nhiều điều hay vui thú hấp dẫn đang chờ bạn khám phá, hãy thể hiện tài năng của bạn qua phong cách của những bộ trang phục hãy làm gì đó đó nó toát lên được vẻ đẹp thời thượng thật sự nha.

sàn diễn thời trang 2

Giới thiệu game sàn diễn thời trang 2: Vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là chọn ra cho mình 3 cô người mẫu và bắt đầu công việc lên trang phục cho ba người đẹp này. Trong kho có rất nhiều kiểu trang phục khác nhau và bạn cần phải chọn ra những kiểu trang phục đẹp nhất để diện cho ba cô nàng này theo ba phong cách gợi ý khác nhau của các chuyên gia. Kết thúc trò chơi các cô nàng sẽ trình diễn những gì mà bạn thiết kế các chuyên gia thẫm mỹ sẽ chấm điểm cho những thiết kế này của bạn.

game sàn diễn thời trang 2

Hướng dẫn chơi game sàn diễn thời trang 2: Dùng chuột để thực hiện các thao tác lựa chọn trang phục cũng như phụ kiện cho nhân vật, giúp các nàng thêm phần xinh xắn nổi bật hơn. Chế độ thây đổi lựa chọn ở đây là auto nên khi thây đổi bạn chỉ cần nhấp chuột vào lựa chọn thây đổi hệ thống sẽ tự động cập nhập cho bạn những thây đổi này.

Chơi thêm: Game thời trang công chúa.

choi game sàn diễn thời trang 2

Ngay bây giờ bạn hãy vào game để thể hiện xem tài năng của bản thân mình đến đâu bạn có thật sự là một chuyên gia thời trang giỏi hay không. Các chuyên gia sẽ đánh giá thông qua những tác phẩm thiết kế của chính bạn trong trò chơi sàn diễn thời trang 2 này đấy.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Sàn diễn thời trang 2

Chưa có nhận xét…