Trò Chơi Thế giới thời trang công chúa

Hướng dẫn Trò Chơi Thế giới thời trang công chúa

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Thế giới thời trang công chúa

Rate this post

Nàng công chúa của chúng ta cực kì yêu thích công việc làm đẹp, mỗi ngày trước khi ra đường, đi đâu đó dự sự kiện cô nàng luôn chỉnh chu trong phong cách. Nhất là thời trang trang phục của mình, công chúa luôn cần đến sự tư vấn thời trang của chuyên gian. Bạn với tư cách là chuyên gia hãy giúp công chúa chọn ra cho mình những bộ trang phục thật xinh đẹp và nổi bật bằng cách tham gia trò chơi thời trang công chúa này nha.

thế giới thời trang công chúa

Giới thiệu game thời trang công chúa: Vào trò game bạn hóa thân vào vai một chuyên gia thời trang cho công chúa, chọn lựa cho nàng ấy những bộ trang phục thật xinh đẹp và nổi bật hơn bao giờ hết. Với tủ đồ khá đồ sộ hãy chọn ra một bộ đẹp nhất và hợp nhất với công chúa, các món phụ kiện đi kèm cùng trang phục và kiểu tóc lưu ý là màu sắc phải sao cho thật hài hòa nhất có thể. Từ đó mang đến cho công chúa một diện mạo mới vô cùng nổi bật và sang chảnh hơn bao giờ hết. Nhiệm vụ này không quá khó khăn đối với một chuyên gia tài ba như bạn đúng không nào.

game thế giới thời trang công chúa

Hướng dẫn chơi game thời trang công chúa: Các thao tác trong trò chơi này bạn sẽ phải sử dụng chuột để thao tác, di chuyển chuột chọn trang phục mà bạn cho là đẹp nhất. Bạn muốn thây đổi lựa chọn của mình hãy bấm vào trang phục mới hệ thống sẽ tự động thây đổi chọn lựa mới này cho bạn.

Chơi thêm: Game cuộc thi sắc đẹp.

choi game thế giới thời trang công chúa

Gu thời trang thẫm mỹ của bạn nếu đẹp và hợp xu thế thì điểm số mà bạn nhận được sau khi tạo hình nhân vật sẽ khá cao còn nếu tệ thì điểm số mà bạn nhận được cũng sẽ khá thấp. Hãy cố gắng lấy điểm số cao cùng nhiều lời khen ngợi từ những chuyên gia thời trang số 1 ở đây nha.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thế giới thời trang công chúa

Chưa có nhận xét…