Trò Chơi Ông táo về trời

Hướng dẫn Trò Chơi Ông táo về trời

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Ông táo về trời

Rate this post

Mỗi năm ông táo về trời một lần để báo cáo lên trên thiên đình về tình hình hạ giới mỗi năm có những biến động như thế nào cho ngọc hoàng biết. Phương tiện ông táo hay sử dụng để đi về trời đó chính là cá chép, nhưng năm nay thiên đình đây đổi cấu trúc cho nên ông táo không sử dụng cá chép làm phương tiện di chuyển nữa mà phải tự bay. Bạn giúp ông ấy tránh khỏi những chướng ngại vật là cột đình luồng lách đến thiên đình an toàn nào.

ông táo về trời

Giới thiệu game ông táo về trời: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là điều khiển hỗ trợ cho nhân vật ông táo bay về trời, giúp đỡ ông ấy tránh né những cái cột đình vướng mắc. Di chuyển một cách an toàn đi được quãng đường càng xa càng tốt, đích đến là thiên đình mà không bị va chạm vào cái cột nào có nghĩa là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách thành công xuất sắc vô cùng rồi.

Chơi thêm: Game khăn đỏ và sói xám.

Hướng dẫn chơi game ông táo về trời: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn hãy dùng phím space để thao tác điều khiển nhân vật ông táo di chuyển khéo léo qua các cột đình. Đừng để chạm vào cột đình nếu bạn không muốn chấm dứt cuộc chơi của mình tại đây, hãy cố gắng đi được quãng đường càng xa càng tốt bạn sẽ được điểm số cao trong trò chơi này đấy.

choi game ông táo về trời

Ông táo về trời trò chơi có lối chơi khá đơn giản nhưng để chinh phục được mốc cao nhất là hoàn thiện về điểm số cao nhất trong trò chơi này lại là một điều không hề đơn giản. Bạn phải khéo léo và trải qua thật nhiều khóa huấn luyện thì mới có khả năng hoàn thành tốt nhiệm vụ mà mình được giao trong trò game này đấy, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ông táo về trời

Chưa có nhận xét…