Trò Chơi Nhốt gà

Hướng dẫn Trò Chơi Nhốt gà

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Nhốt gà

Rate this post

Dexter một ông chủ trang trại lớn đang sỡ hữu một đàn gà với số lượng khủng chuẩn bị mang bán đi để lấy tiền, biết được điều này chúng luôn tìm mọi cách để thoát khỏi chuồng đi quạy phá khắp nơi trong nông trại. Một mình ông ấy đang cố gắng hết sức để bắt nhốt những con gà này lại vào chuồng không cho chúng tẩu thoát. Ông ấy đang cố gắng hết sức nhưng không thể nào bắt hết được vì vậy bạn hãy hỗ trợ ông ấy bắt nhốt gà của mình lại vào chuồng không cho chúng đi mất nào.

nhốt gà

Giới thiệu game nhốt gà: Tình huống trong game là những con gà xổng khỏi chuồng chúng sẽ chạy loanh quanh khắp nơi, bạn có nhiệm vụ là bắt nhốt chúng lại bằng cách sử dụng các sợi dây lưới năng lượng. Kết nối các sợi dây lưới này lại với nhau để làm hàng rào ngăn cản chúng tẩu thoát và quạy phá khắp nơi, nhưng một điều bạn cần để ý rằng đây là những dây lưới điện nếu như chú gà di chuyển và chạm phải chúng thì điện sẽ khiến chúng tổn thương và bạn sẽ bị trừ điểm đi cho nên đừng để điều này xẩy ra.

game nhốt gà

Hướng dẫn chơi game nhốt gà: Bạn hoàn thành việc nhốt gà trong thời gian càng ngắn thì điểm số trong trò chơi này bạn nhận được cũng sẽ càng cao. Khi chúng không thể nào ra ngoài được có nghĩa là bạn đã thành công rồi, nếu như thời gian hết mà bạn không hoàn thành được việc bắt nhốt những con gà ở đây coi như bạn đã bị thua cuộc rồi đấy.

Chơi thêm: Game chó con phiêu lưu.

choi game nhốt gà

Nhốt gà game vui nhộn dành cho người chơi thư giãn thoải mái tinh thần sau những giờ học tập và làm việc mệt mõi. Bạn hãy cố gắng chơi thật tốt ghi điểm số thật cao trong trò chơi này để cùng chia sẽ chiến tích với những người chơi khác hoặc khoe với bạn bè và người thân của mình để họ biết khả năng của bạn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nhốt gà

Chưa có nhận xét…