Trò Chơi Ngôi sao sân băng

Hướng dẫn Trò Chơi Ngôi sao sân băng

5/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Ngôi sao sân băng

5/10 - (1 vote)

Ngôi sao sân băng nổi tiếng chính là cô nàng Misa cô gái nhỏ có tài năng hơn người này luôn làm cho khán giả của mình hài lòng với những màn trình diễn của cô. Chính vì vậy mà cô nàng luôn nhận được những món quà đặc biệt từ những vị khán giả của mình tung lên sân khấu mỗi khi cô biểu diễn xong. Hãy giúp đỡ cô gái nhận được thật nhiều quà từ phía khán gia nha.

ngôi sao sân băng

Giới thiệu game ngôi sao sân băng: Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia vào trò chơi này là điều khiển nhân vật Misa di chuyển qua lại trên sân khấu để đón nhận những món quà từ phía người hâm mộ. Thông thường món quà sẽ là những bó hoa hồng, con gấu bông xinh đẹp đáng yêu, bì thư…mỗi món quà luôn có những giá trị khác nhau và bạn hãy cố gắng thu thập thật nhiều quà trong thời gian quy định với cột mốc điểm số đưa ra. Hoàn thành tốt màn chơi của mình và nhận được thật nhiều huân chương phần thưởng trong trò chơi này nha.

Chơi thêm: Game chinh phục núi tuyết.

game ngôi sao sân băng

Hướng dẫn chơi game ngôi sao sân băng: Sử dụng chuột trái để thao tác điều khiển nhân vật di chuyển qua lại đón lấy những món quà đang rơi từ trên cao xuống. Tránh ra xa những cái xô nếu như bạn không muốn mình bị té ngã mất thời gian thi đấu mà không nhận được điểm thưởng nữa.

choi game ngôi sao sân băng

Qua mỗi màn chơi thời gian cho cuộc chơi sẽ tăng lên nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc điểm số yêu cầu của trò chơi cũng tăng cao hơn nữa. Bạn phải cố gắng nhiều hơn mới hoàn thành được cột mốc điểm số được đề ra ở đây và dành lấy thành tích cao cho chính mình. Tiếp tục đứng trên sân khấu lộng lẫy bạn làm được điều đó hay không phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng của chính bạn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ngôi sao sân băng

Chưa có nhận xét…